• Zalo

Lý do ông Putin ly dị được tìm kiếm nhiều nhất năm

Thế giới Chủ Nhật, 18/05/2014 08:36:00 +07:00

(VTC News) - Truyền thông Nga đưa tin 'Tại sao Putin ly dị?' và 'Tại sao tôi là dầu gội đầu?' là các câu tìm kiếm phổ biến nhất trên Google Nga năm 2013.

(VTC News) - Truyền thông Nga đưa tin 'Tại sao Putin ly dị?' và 'Tại sao tôi là dầu gội đầu?' là các câu tìm kiếm phổ biến nhất trên Google Nga năm 2013.

Đài tiếng nói nước Nga dẫn nguồn cổng thông tin Lenta.ru nói các cụm từ 'Tại sao Putin ly dị?' và 'Tại sao tôi là dầu gội đầu?' trở thành những câu tìm kiếm phổ biến nhất trong Google Nga năm 2013.

Những sự kiện chính của năm là 'Eurovision - 2013', thiên thạch rơi ở Chelyabinsk và trận đấu Alexander Povetkin với Wladimir Klitschko.
Nguyên nhân Tổng thống Putin ly hôn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Nga năm 2013 - Ảnh minh họa 
Các nhân vật của năm là diễn viên chết trẻ Paul Walker, Andrei Panin và nhà tài phiệt Boris Berezovsky, người đã qua đời hồi tháng 3/2013.

Các sự kiện văn hóa chính của 2013 là Harlem Shake, 'Uzbagoysya' và 'Gangnam Style'. Các bộ phim của năm là 'Iron Man', 'Fast & Furious- 6' và 'Stalingrad'.

Ngoài ra, trong năm 2013, người Nga đã quan tâm đến những vấn đề như 'epandos', 'ghen tị', 'instagram', thủ tục ly hôn tốn bao nhiêu, thiên thạch và vượn cáo.

Nhiều người dùng Google trong năm qua hầu hết muốn tìm hiểu để vẽ hình xăm, đọc được suy nghĩ và quản lý tập thể, cũng như học cách làm ảnh màn hình, nâng cấp hệ điều hành iOS và bẻ khóa 'VKontakte'.

Tùng Đinh (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin