Lưu Hương Giang làm điệu cho con gái

Bé Mina được mẹ tô son và mặc váy đỏ ton sur ton khi đi chơi trong một trung tâm thương mại.

       Thời gian này, Lưu Hương Giang vào TP HCM để lo công việc và đón năm mới. Cô đưa cả con gái Mina theo để tiện chăm sóc. 

 Thời gian này, Lưu Hương Giang vào TP HCM để lo công việc và đón năm mới. Cô đưa cả con gái Mina theo để tiện chăm sóc. 

      Con gái đầu lòng của vợ chồng Cải Bắp - Cu Tí đã hơn 3 tuổi. Cô bé ít      xuất hiện trên truyền thông vì gia đình Lưu Hương Giang muốn cô bé có      một tuổi thơ bình yên, tránh sự soi mói của dư luận. 

Con gái đầu lòng của vợ chồng Cải Bắp - Cu Tí đã hơn 3 tuổi. Cô bé ít xuất hiện trên truyền thông vì gia đình Lưu Hương Giang muốn cô bé có một tuổi thơ bình yên, tránh sự soi mói của dư luận. 

      Trong buổi chiều cuối năm, hai mẹ con Lưu Hương Giang mặc ton sur ton      trang phục đỏ đi chơi tại một trung tâm thương mại lớn của TP HCM. Giọng      ca 'Đừng ngoảnh lại' còn tô son làm điệu cho nàng công chúa bé bỏng. 

Trong buổi chiều cuối năm, hai mẹ con Lưu Hương Giang mặc ton sur ton trang phục đỏ đi chơi tại một trung tâm thương mại lớn của TP HCM. Giọng ca 'Đừng ngoảnh lại' còn tô son làm điệu cho nàng công chúa bé bỏng. 

      Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, Mina là cô bé rất độc lập và chững chạc. Mina      cũng có năng khiếu nghệ thuật khi hay bắt chước mẹ làm ca sĩ.  

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, Mina là cô bé rất độc lập và chững chạc. Mina cũng có năng khiếu nghệ thuật khi hay bắt chước mẹ làm ca sĩ.  

      Mặc dù ít lộ diện nhưng con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lại được      khá nhiều nhãn hàng săn đón mời làm gương mặt quảng cáo. Tuy nhiên, hai      vợ chồng nhạc sĩ 'Dẫu có lỗi lầm' đều kỹ tính trong việc ký hợp đồng vì      không muốn gây áp lực cho con gái.  

Mặc dù ít lộ diện nhưng con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lại được khá nhiều nhãn hàng săn đón mời làm gương mặt quảng cáo. Tuy nhiên, hai vợ chồng nhạc sĩ 'Dẫu có lỗi lầm' đều kỹ tính trong việc ký hợp đồng vì không muốn gây áp lực cho con gái.  

       Mặc dù đều bận rộn với kế hoạch riêng nhưng Lưu Hương Giang và ông      xã luôn cố gắng sắp xếp lịch làm việc để ở bên chăm sóc cho con gái. 

 Mặc dù đều bận rộn với kế hoạch riêng nhưng Lưu Hương Giang và ông xã luôn cố gắng sắp xếp lịch làm việc để ở bên chăm sóc cho con gái. 

Lưu Hương Giang: Những ngày đã qua:

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh trên sân khấu The Voice Kids:

Theo Ngôi sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN