Lưu Đức Hoa khóc lóc đau khổ vì mối tình đầu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/07/2013 03:50:00 +07:00

(VTC News)- Vốn là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, ngày hôm qua ‘thiên vương’ Lưu Đức Hoa đã bất ngờ tiết lộ về mối tình đầu.

(VTC News)- Vốn là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, ngày hôm qua ‘thiên vương’ Lưu Đức Hoa đã bất ngờ tiết lộ về mối tình đầu.

Trong một buổi quảng bá cho bộ phim mới, Lưu Đức Hoa đã có một cuộc trò chuyện cởi mở với báo giới, ‘thiên vương Hong Kong’ thậm chí còn kể chuyện về mối tình đầu của mình.

Theo lời kể của Lưu Đức Hoa, anh có mối tình đầu từ khá sớm. ‘Mối tình đầu của tôi bắt đầu vào năm 15 tuổi, cô ấy có dáng hình của một vận động viên với làn da nâu’.

Mối tình đầu kết thúc sau đó ba năm, hai người quyết định nói lời chia tay trong một chuyến leo núi. Chàng trai trẻ Lưu Đức Hoa khi đó đau khổ và khóc nức nở suốt quãng đường về nhà.

Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa tỏ ra thoải mái khi kể về mối tình đầu. 
Nhắc đến mối tình đầu, Lưu Đức Hoa không khỏi ngậm ngùi: ‘Bây giờ nhớ lại, tôi cứ ngỡ là chuyện mới xảy ra hôm qua’. Từ trước tới nay, Lưu Đức Hoa luôn là người kín tiếng trong mọi chuyện, kể cả chuyện công việc lẫn đời tư.

Lưu Đức Hoa được coi là tài tử đào hoa nhất nhì làng giải trí, ‘thiên vương’ này nhiều lần rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười vì sự hâm mộ thái quá của các fan. Điển hình là hai trường hợp của hai fan cuồng Dương Lệ Quyên và Ngạo Diễm Hồng.
Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa và vợ Chu Lệ Thiên. 
Ngạo Diễm Hồng, một cô gái sống ở vùng quê nghèo của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã quyết định thủ tiết trong suốt 20 năm với mong ước sẽ sinh con cho Lưu Đức Hoa. Còn Dương Lệ Quyên đã ép cha mẹ phải bán nhà cửa, vay nặng lãi và xoay đủ mọi cách để kiếm tiền cho cô đi gặp thần tượng. Bi thảm nhất là việc bố của Lệ Quyên đã nhảy xuống song tự vẫn để gây sức ép, yêu cầu Lưu Đức Hoa phải gặp riêng con gái mình.

Lưu Đức Hoa đã kết hôn với người tình lâu năm Chu Lệ Thiên vào năm 2008, sau bốn năm ròng rã tiêu tốn tiền bạc để nhờ đến phương pháp thụ tinh nhận tạo cũng như cúng tiến cho chùa, hai vợ chồng nam diễn viên đã đón cô con gái đầu lòng vào tháng 5/2012.

Hoài An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn