Lưu Diệc Phi bị chê kém sắc khi xuất hiện trên thảm đỏ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 28/07/2019 08:10:00 +07:00

Thảm đỏ bế mạc "Tuần lễ phim Thành Long" có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu Trung Quốc như Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi, Ngô Kinh.

luudiecphi (9) 9

Ngày 27/7, nhiều ngôi sao từng hợp tác hoặc là "gà cưng" của Thành Long tham gia sự kiện thảm đỏ bế mạc "Tuần lễ phim Thành Long". Đây là hoạt động diễn ra suốt 5 năm qua, nhằm biểu dương những người cống hiến cho dòng phim võ thuật.

luudiecphi (3) 3

Lưu Diệc Phi đóng chung với Thành Long trong phim "Vua Kungfu" (2008). Lưu Diệc Phi nhiều lần tham gia các sự kiện do Thành Long tổ chức. Xuất hiện trên thảm đỏ, "thần tiên tỷ tỷ" mặc bộ vest với phong thái phóng khoáng. Tuy nhiên, nữ diễn viên bị đánh giá là không phù hợp với phong cách này. Ngoài ra, cô còn có khoảnh khắc lộ khuyết điểm hở lợi.

luudiecphi (10) 10

Ngô Kinh cũng là ngôi sao Hành động nổi tiếng của Trung Quốc. Anh có hai phim đứng trong top 5 phim có doanh thu cao nhất điện ảnh Trung Hoa là "Lưu lạc địa cầu" và "Chiến Lang 2".

luudiecphi (5) 5

Thành Long từng đóng vai cha của Cảnh Điềm trong "Câu chuyện cảnh sát 2013". "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" khoe vai trần gợi cảm khi tham dự thảm đỏ.

luudiecphi (2)

Trương Lam Tâm gợi cảm với bộ váy cổ chữ V khoét sâu. Nữ diễn viên nổi lên sau khi tham gia bộ phim "12 con giáp", "Thiết đạo phi hổ" cùng Thành Long. Cô được coi là đả nữ thế hệ mới của Trung Quốc. Nữ diễn viên sinh năm 1986, từng là vận động viên Taekwondo của tuyển quốc gia Trung Quốc. Cô cao 1,77 m, được Thành Long phát hiện và đào tạo.

luudiecphi (4) 3

Mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á thu hút với thân hình thanh mảnh, gợi cảm. Cô nổi tiếng qua các bộ phim như "Cung tỏa tâm ngọc", "Thám tử phố Tàu"...

luudiecphi (1)

Lý Trị Đình từng hợp tác với Thành Long trong bộ phim hài dịp Tết 2017 "Kung Fu Yoga".

luudiecphi (6) 5

Nữ ca sĩ hàng đầu Trung Quốc Trương Lương Dĩnh. Cô được mệnh danh là "giọng ca thiên thần" cả đất nước tỷ dân.

luudiecphi (7) 7

Tưởng Mộng Tiệp trẻ trung, xinh đẹp với gam màu hồng. Cô từng thủ vai Lâm Đại Ngọc trong "Tân hồng lâu mộng 2010".

luudiecphi (8) 7

Hàn Canh cũng là nghệ sĩ thân thiết với đàn anh Thành Long.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn