Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lướt VietinBank JCB, săn deal rước 'Táo' trọn hứng vi vu

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 02/07/2020 17:30:00 +07:00
(VTC News) -

Từ 25/6/2020 - 15/9/2020, VietinBank phối hợp cùng Tổ chức thẻ JCB triển khai Chương trình khuyến mãi “Lướt VietinBank JCB, săn deal rước “Táo” trọn hứng vi vu”.

Chương trình dành tặng riêng cho khách hàng mở mới và sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) JCB do VietinBank phát hành.

Lướt VietinBank JCB, săn deal rước 'Táo' trọn hứng vi vu - 1

Poster Chương trình

Theo đó, tham gia Chương trình, khách hàng nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

- Miễn phí phát hành thẻ.

- Hoàn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu tích lũy đến 1.000.000 VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

- Tham gia quay số cuối Chương trình với nhiều giải thưởng có giá trị: Macbook Air, iPhone 11, Apple Watch và 3 AirPods 2.

- Săn deal giảm tới 500.000 VND tại: Tiki, AEON, Lotte, Grab, Traveloka, VNTrip, The Pizza Company, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh (áp dụng cho cả chủ thẻ tín dụng JCB đã mở và kích hoạt trước CTKM).

Đặc biệt chủ thẻ TDQT JCB mở mới và chi tiêu từ nay đến 31/7/2020 còn được hoàn tiền đến 1.500.000 VND và cơ hội nhận Macbook Pro, voucher du lịch… trị giá lên đến 50 triệu đồng trong CTKM “Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền Macbook”.

Để tham gia chương trình quay số, khách hàng vui lòng đăng ký biến động số dư (SMS Banking) cho thẻ để nhận mã dự thưởng ngay sau khi kích hoạt thẻ.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ tín dụng VietinBank JCB để tận hưởng các ưu đãi trên.

Thể lệ Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin