Lương Xuân Trường: ‘Mùa giải tới HAGL sẽ trở lại mạnh mẽ hơn’

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 07/11/2020 19:23:50 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết, HAGL sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải 2021.

HAGL vừa có chiến thắng 3-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Pleiku để khép lại mùa giải 2020 với vị trí thứ 7 trên BXH – vị trí tốt nhất của đội bóng này kể từ khi lứa Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn lên chơi ở V-Lague.

Sau trận đấu, tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ: “Sau chuỗi trận thất bại vừa qua, toàn đội đã nỗ lực để có được chiến thắng, cảm ơn, tri ân khán giải. Đây cũng giống như lời hứa hẹn mùa giải mới HAGL sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”.

Cũng theo tiền vệ quê Tuyên Quang, giai đoạn 2 của mùa giải năm nay lịch thi đấu dày khiến các cầu thủ không kịp thích nghi vì thời gian hồi phục ngắn. Tuy nhiên, đây là khó khăn chung của tất cả các đội trong bối cảnh bệnh dịch, không có cách nào khác.

Về việc lựa chọn thể thức thi đấu như mùa giải năm nay hay những mùa giải trước đó, Lương Xuân Trường khẳng định, với anh, thể thức nào anh cũng thich nghi được.

Ở trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Lương Xuân Trường rời sân ở phút 66, khép lại mùa giải 2020 với 904 phút thi đấu trong 14 trận ra sân. Anh không có pha lập công nào cho HAGL ở V-League năm nay.

Thiện Minh
Bình luận
vtc.vn