• Zalo

Lương Xuân Trường: 'Khắc phục sai lầm, bước vào ASIAD'

Asiad 2018 Thứ Tư, 08/08/2018 08:13:00 +07:00

Lương Xuân Trường cho biết, mục tiêu của anh và đồng đội từ giải Tứ hùng là khắc phục sai lầm để bước vào ASIAD.

 

"Đây là trận đấu thú vị khi chúng tôi có cơ hội gặp lại Uzbekistan để gỡ gạc những gì đã mất. Tuy nhiên, Uzbekistan chơi rất hay và hai đội cống hiến cho khán giả một trận đấu hay. Kết quả hòa là một kết quả đẹp", Lương Xuân Trường chia sẻ sau khi cùng U23 Việt Nam hòa 1-1 U23 Uzbekistan ở trận đấu cuối cùng, giải Tứ hùng U23 Quốc tế 2018.

Trước khi bước vào trận đấu này, U23 Việt Nam đã có hai chiến thắng trước U23 Palestine (2-1), U23 Oman (1-0) và giành chức vô địch. Dù vậy, trong trận tái đấu với đối thủ từng đánh bại mình 2-1 ở chung kết giải U23 châu Á hồi đầu năm, U23 Việt Nam vẫn nhận được sự cổ vũ đông đảo của khán giả.

test-1

 Xuân Trường chơi tròn vai ở trận đấu với U23 Uzbekistan. 

"Mặc dù biết Olympic Việt Nam đã giành chức vô địch giải Tứ hùng nhưng khán giả vẫn đến sân cổ vũ rất đông. Đó là động lực, sự khích lệ cho toàn đội và chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ", Lương Xuân Trường bày tỏ.

Tiền vệ của HAGL cũng cho biết thêm, đây chỉ là trận đấu, giải đấu mang tính chất thử nghiệm. Và mục tiêu của Xuân Trường cũng như các đồng đội là làm thế nào khắc phục những sai lầm từ giải hữu này để chuẩn bị bước vào giải đấu chính.

Video highlights U23 Việt Nam 1-1 U23 Uzbekistan

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin