• Zalo

Lương Xuân Trường họp báo ra mắt Gangwon FC

Thể thao Thứ Hai, 09/01/2017 11:38:00 +07:00

Tiền vệ Lương Xuân Trường vừa tham dự buổi họp báo ra mắt CLB mới Gangwon FC tại Hàn Quốc lúc 9hngày 9/1.

Tham dự buổi họp báo có đại diện của CLB Gangwon FC - đội bóng mới của Xuân Trường cùng với đó là ông Phạm Hữu Chí - đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc.

xuan-truong-1

  Tiền vệ Lương Xuân Trường vừa tham dự buổi họp báo ra mắt CLB mới Gangwon FC

Buổi họp báo diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp, mang lại cho Xuân Trường đôi chút áp lực khi chuyển sang đội bóng mới.

 Bước vào trong sự chào đón của truyền thông, Lương Xuân Trường gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc tới CLB Gangwon FC, với các phóng viên theo đúng tác phong điềm tĩnh và chuyên nghiệp của mình.

“Chuyển tới Gangwon FC sẽ mang tới những áp lực cho cá nhân tôi. Sau một năm khoác áo Incheon United, tôi nhận thấy K-League là giải đấu hàng đầu châu lục, các trận đấu ở đây có chuyên môn cao và rất hấp dẫn... Tôi cần phải cải thiện nhiều ở khả năng phòng ngự, về thể lực, tôi vẫn chưa thể so sánhvới các cầu thủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi sẽ nỗ lực để cải thiện mình trong thời gian tới để có thể được HLV tin tưởng”.

xuan-truong-2

 Đây là một buổi họp báo diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp

Các phóng viên cũng bất ngờ đưa ra câu hỏi với Xuân Trường về danh hiệu Quả bóng Bạc Viêt Nam 2016 mà anh vừa nhận được tại Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc ít lâu. Xuân Trường thẳng thắn chia sẻ:

“Tôi rất vui vì được nhận danh hiệu Quả bóng bạc Việt Nam năm 2016 nhưng ở Việt Nam tôi vẫn là một cầu thủ trẻ, chưa thể sánh được với những cầu thủ nhiều kinh nghiệm như anh Công Vinh”.

Trước đó, cầu thủ gốc Tuyên Quang từng khẳng định, Công Vinh là hình mẫu lý tưởng để anh và các cầu thủ trẻ noi theo khi lên tuyển.

Khác với môi trường hơi khác lạ ở Incheon Utd, tại Gangwon FC, Xuân Trường ít nhiều sẽ thoải mái hơn khi người dẫn dắt anh là HLV Choi Yun-kyum - người đã làm việc với Trường từ khi anh còn là một cậu bé.

HLV Chou Yun-kyum chính là người tác động nhiều nhất trong việc đội bóng chiêu mộ Lương Xuân Trường và ông đang được kỳ vọng sẽ giúp Xuân Trường phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

Video: Xuân Trường trong buổi họp báo ra mắt tại Gangwon FC

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Phạm Hữu Chí khẳng định: "Tại Hàn Quốc hiện có khoảng 150.000 kiều bào Việt Nam sinh sống và làm việc. Họ rất vui mừng và chào đón Xuân Trường".

Phía đại diện của đội bóng Gangwon FC cũng khẳng định sẽ tạo nhiều điều kiện cho Lương Xuân Trường ra sân. Incheon Utd được cho là cũng không sử dụng hết tài năng của Xuân Trường khi chỉ cho anh ra sân 4 trận.

"Mục tiêu của Gangwon FC trong năm 2017 sẽ là một suất dự AFC Champions League. Chúng tôi tin tưởng sẽ đủ khả năng để làm việc đó, bởi Gangwon đã có được Xuân Trường - cầu thủ mà chúng tôi theo dõi từ rất lâu", Giám đốc điều hành Jo Tae-ryong của CLB Gangwon FC nói. 

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều