Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không sinh con, nguyên nhân thực sự là gì?

Sao thế giớiThứ Năm, 18/11/2021 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cùng nhau trải qua bao phen sóng gió cuộc đời nhưng vợ chồng Lương Triều Vỹ không sinh con, mới đây tài tử tiết lộ nguyên nhân thật của quyết định này.

Siêu sao điện ảnh Trung Quốc Lương Triều Vỹ và nữ diễn viên Lưu Gia Linh vốn là cặp đôi vàng của làng giải trí Hong Kong. Họ kết hôn tại Bhutan vào năm 2008, tính ra đã là vợ chồng 13 năm, nhưng thời gian gắn bó trước hôn nhân còn dài hơn thế. Bên nhau từ thời thanh xuân đến tuổi xế chiều, họ cùng trải qua bao phen sóng gió cuộc đời. Thế nhưng trước sau như một, họ đều không chịu có con. Vậy lý do thực sự là gì? Có phải như Lương Triều Vỹ từng nói là do sợ Lưu Gia Linh khổ cực?

Trong thời gian họ yêu nhau, Lưu Gia Linh vướng vào một scandal lớn vào năm 1990. Cô bị xã hội đen bắt cóc, cưỡng bức chụp ảnh nóng. Vụ việc gây chấn động dư luận.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không sinh con, nguyên nhân thực sự là gì? - 1

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh.

Khi Lưu Gia Linh bị bắt đi, Lương Triều Vỹ đang quay phim. Nhận được tin báo của Trương Học Hữu, anh mới biết bạn gái đã bị bắt cóc, liền vội vàng rời khỏi phim trường, chạy đi tìm người. Thế nhưng dù vận dụng tất cả mối quan hệ, anh cũng không tìm được cô. Cuối cùng, Lương Triều Vỹ phải nhờ cậy "lão đại hắc bang" Trần Huệ Mẫn mới tìm được Lưu Gia Linh.

Nhiều năm sau, khi trả lời phỏng vấn, Trần Huệ Mẫn cho biết, lúc đó những tên bắt cóc nể mặt ông nên thả Lưu Gia Linh đi, đồng thời đem ảnh nóng của Lưu Gia Linh cho ông. Lúc đầu, Trần Huệ Mẫn muốn tự mình giao những bức ảnh này cho Gia Linh, nhưng vì đang hợp tác cùng Lương Triều Vỹ nên ông đưa cho nam tài tử.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không sinh con, nguyên nhân thực sự là gì? - 2

"Lão đại hắc bang" Trần Huệ Mẫn cũng là một trong những diễn viên danh tiếng Hong Kong.

Không ngờ, vào năm 2002, một tạp chí Hong Kong bỗng nhiên đăng tải những bức ảnh khỏa thân của Lưu Gia Linh khi cô bị bắt cóc. Hóa ra, bọn bắt cóc chỉ đưa cho Trần Huệ Mẫn những bức ảnh đã rửa, còn phim chụp vẫn được giữ lại. Sau này, vì nổi lòng tham, một trong số chúng đem ảnh khỏa thân của Lưu Gia Linh bán cho tạp chí.

Lưu Gia Linh suy sụp, trốn ở nhà nửa tháng không ra ngoài, thậm chí còn có suy nghĩ tiêu cực, muốn buông bỏ tất cả. May nhờ có Lương Triều Vỹ không bao giờ rời xa, thậm chí còn bày tỏ nguyện vọng từ bỏ nghiệp diễn vì cô, Lưu Gia Linh mới dần bình thường trở lại.

"Nếu không vui, chúng ta sẽ cùng nhau bỏ diễn, tìm một nơi không ai biết để ở", Lương Triều Vỹ nói với Lưu Gia Linh. Nhờ những lời nói này, Lưu Gia Linh một lần nữa vực dậy, cô nhấn mạnh rằng mình bị bọn bắt cóc chụp ảnh khỏa thân nhưng không bị tấn công tình dục. Cô cũng kiện tạp chí đã đăng ảnh nóng của mình, nhận được sự tán dương và ủng hộ của đông đảo dư luận.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không sinh con, nguyên nhân thực sự là gì? - 3

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh hạnh phúc bên nhau dù không có con.

Trần Huệ Mẫn cho biết, việc Lương Triều Vỹ đồng hành với Lưu Gia Linh qua giai đoạn thăng trầm này phần nào ảnh hưởng đến quan niệm và thái độ lập gia đình của nam tài tử. Lương Triều Vỹ từng khẳng định, anh không muốn Lưu Gia Linh phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa, dù là thể xác hay tinh thần, vì vậy hai người quyết định không có con.

Thực tế, Lương Triều Vỹ từng đề cập lý do chính xác khiến anh không muốn có con, đó là vì bản thân anh không muốn chịu nỗi đau người mình yêu thương xảy ra chuyện thêm lần nào nữa.

"Gia Linh có chuyện, tôi đã cực kỳ lo lắng rồi, nếu như con cái có vấn đề thì phải làm sao? Tôi không chịu nổi", Lương Triều Vỹ nói.

Tùy Ý(CNT)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp