Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Luke Donald ghi hole-in-one tại Wyndham Championship

(VTC News) - Luke Donald lại là cái tên ấn tượng nhất trong ngày thứ năm với cú đánh hole-in-one ở lỗ 16 để đáp lại lòng yêu mến từ người hâm mộ. Luke Donald đã sử dụng gậy sắt 9-iron để ghi điểm trong lỗ par 3 với chiều dài 159 yards.

Luke Donald là cái tên ấn tượng nhất trong ngày thứ năm với cú đánh hole-in-one ở lỗ 16. Luke Donald sử dụng gậy sắt 9-iron để ghi điểm trong lỗ par 3 với chiều dài 159 yards. Dù vậy, Luke Donald mắc phải 1 điểm bogey ở lỗ thứ 4 nên chấp nhận đánh nhiều hơn 2 gậy so với người dẫn đầu và xếp vị trí thứ 3 cùng với Danny Lee và Derek Fathauer, cựu vô địch Brandt Snedeker và Peter Malnati.

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên trên sân Sedgefield Country Club, golf thủ Kevin Na vươn lên dẫn đầu cùng với Rafael Cabrera Bello với tổng điểm -7 gậy.

Luke Donald ghi hole-in-one tai Wyndham Championship hinh anh 1

Luke Donald gây ấn tượng với cú đánh hole-in-one tại Wyndham Championship. (Ảnh: PGA)

Rafael Cabrera- Bello đã xuất sắc ghi điểm eagle ở lỗ thứ 5 par 5 sau đó khép lại với 1 điểm bidie ở lỗ thứ 9 par 4. Trong khi đó, Kevin Na ghi được 7 điểm birdie ở lỗ 1, 4, 5, 10, 11, 13, 15 để khép lại vòng 1 ấn tượng.

Golf thủ Jim Furyk cán đích với 66 gậy trong đó mắc 2 điểm bogey ở lỗ đầu tiên và 12 nhưng may mắn ghi 6 điểm birdie liên tiếp.

Trong khi đó golf thủ người mỹ Patrick Reed có tổng điểm -4 với 1 điểm bogey lỗ thứ 3 và 5 điểm birdie.

Giang Trần
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh