• Zalo

Luật sư tiết lộ sốc: 'Cô dâu 8 tuổi' bị bạn trai lôi kéo nghiện ma túy

Sao thế giới Thứ Bảy, 09/04/2016 10:16:00 +07:00

(VTC News) - Chi tiết gây sốc nhất vừa được luật sư hé lộ chính là việc Rahul đã lôi kéo nữ diễn viên Pratyusha sử dụng ma túy.

(VTC News) - Luật sư cũ của Rahul Raj mới đây đã mở một cuộc họp báo đưa ra những bằng chứng gây sốc chống lại thân chủ cũ của mình.

Tờ Time of India đưa tin, trong cuộc họp báo mới đây nhất, Neeraj Gupta – luật sư cũ của Rahul Raj Singh đã tiết lộ rất nhiều chi tiết gây sốc, có thể mở ra nhiều hướng điều tra mới cho sự việc của “Cô dâu 8 tuổi”.

Đầu tiên, ông Neeraj khẳng định: “Rahul đã chơi bời với một cô gái khác tại nhà hàng Bora Bora vào đêm 31/3 – đêm trước vụ tự tử của Pratyusha”. 

Điều này hoàn toàn trái ngược với lời khai hôm 2/4 của Rahul, anh ta đã nó rằng đêm đó mình cùng uống rượu tại nhà với Pratyusha và một người bạn gái, sáng sớm ¼, Rahul dẫn cô gái tới nhà thờ còn Pratyusha ở lại nhà.
Luật sư Neeraj Gupta (phải) đưa ra những tiết lộ gây sốc
Luật sư Neeraj Gupta (phải) đưa ra những tiết lộ gây sốc 
Sau khi Rahul trở về, Pratyusha thức dậy và hai người xảy ra cãi vã, Pratyusha đã uống rượu rất nhiều từ lúc đó, khoảng 13h chiều, Rahul rời khỏi nhà và sau khi trở về thì phát hiện ra bạn gái mình đã tự tử.

Luật sư Neeraj tiếp tục khẳng định lời khai của Rahul là dối trá khi nói rằng, Pratyusha không hề uống say vào sáng 1/4. “Nếu Pratyusha uống từ sáng, cô ấy không thể đủ sức thắt dây và treo cổ được. Thêm vào đó, có những vết thương ở mũi và cằm Pratyusha. Điều này rất đáng nghi”.

Về mối quan hệ mờ ám của Rahul với người phụ nữ khác, cũng giống như gia đình, bạn bè Pratyusha, ông Neeraj khẳng định Rahul đã kết hôn với Sougata Mukherjee – một nữ tiếp viên hàng không, nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, hai người này vẫn chưa ly hôn. Chi tiết gây sốc nhất vừa được luật sư hé lộ chính là việc Rahul đã lôi kéo nữ diễn viên Pratyusha sử dụng ma túy.
Lời khai của Rahul trong cái chết của bạn gái mình có nhiều điểm nghi vấn
Lời khai của Rahul trong cái chết của bạn gái mình có nhiều điểm nghi vấn
Một tuần đã trôi qua sau cái chết đáng ngờ của “nàng Adani 2” trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, sự việc càng trở nên phức tạp bởi có quá nhiều lời khai mâu thuẫn được đưa ra, nhiều tình tiết mới được phát hiện. Theo chiều hướng hiện tại, có vẻ cái chết của “Cô dâu 8 tuổi” không chỉ đơn thuần chỉ là một vụ tự tử.

Cơ quan điều tra tỏ ra đặc biệt quan tâm đến thời điểm nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời. “Camera ghi lại cho thấy, Rahul cố tình sơ cứu cho người yêu ngay trước camera, thay vì trong phòng. Trong thời điểm mất bình tĩnh, anh ta vẫn xử lý tỉnh táo”. 

Đồng thời, họ cũng nghi ngờ khả năng Rahul đã thủ tiêu thư tuyệt mệnh của Pratyusha bởi lá thư không được tìm thấy tại hiện trường. Trước quá nhiều nghi ngờ dành cho Rahul Raj Singh, cảnh sát đã bác bỏ yêu cầu bảo lãnh từ gia đình Singh.

Video đám tang "Cô dâu 8 tuổi"a


Tùy Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều