Luật sư săn tìm địa chỉ nhà Ronaldo, quyết lôi ra tòa kiện tội hiếp dâm

(VTC News) - Luật sư của Kathryn Mayorga tìm ra địa chỉ nhà của Cristiano Ronaldo và đề nghị Tòa án gửi giấy triệu tập ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sau khi tố cáo Cristiano Ronaldo hiếp dâm, Kathryn Mayorga và luật sư mất một thời gian dài không làm cách nào lôi được ngôi sao người Bồ Đào Nha ra tòa vì một số trở ngại liên quan đến thủ tục. Địa chỉ nơi ở của tiền đạo Juventus được giấu kín là nguyên nhân khiến Tòa án không thể gửi giấy triệu tập.

Theo Mirror, chính Ronaldo từ chối cung cấp thông tin này với lý do giữ bí mật cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng ngôi sao 34 tuổi làm như vậy để kéo dài thời gian. Tòa án đặt thời hạn 180 ngày để triệu tập Ronaldo, nếu không cuộc điều tra phải tạm dừng.

Luat su san tim dia chi nha Ronaldo, quyet loi ra toa kien toi hiep dam hinh anh 1

Kathryn Mayorga tố cáo Ronaldo cưỡng bức cô ở Las Vegas năm 2009.

Luật sư của Kathryn Mayorga bỏ ra rất nhiều công sức để truy tìm địa chỉ của Ronaldo ở Italia. Họ đã rà soát tất cả các thông tin về tài sản của ngôi sao người Bồ Đào Nha, đối chiếu với tài liệu về các chủ sở hữu bất động sản và thông tin lưu trú ở Turin để tìm ra bằng được nơi ở của CR7.

Sau khi biết được địa chỉ nhà Ronaldo, luật sư của Mayorga đã cung cấp cho Tòa án để gửi giấy triệu tập. Điều này có nghĩa là Ronado sẽ sớm phải ra tòa để giải quyết nghi án hiếp dâm theo đơn kiện của Mayorga.

Thông tin Ronaldo cưỡng bức một cô gái người Mỹ ở Las Vegas năm 2009 được tờ Der Spiegel tung ra vào năm 2017. Tháng 10/2018, danh tính nạn nhân được hé lộ là Kathryn Mayorga và nhân vật này đã gửi đơn kiện ngôi sao người Bồ Đào Nha. Ngoài ra, Mayorga cũng tố cáo Ronaldo từng thỏa thuận với cô về việc nhận tiền để không tiết lộ bê bối này ra bên ngoài.

Tiền đạo đang khoác áo Juventus luôn phủ nhận mọi cáo buộc nhắm vào mình, đồng thời tố cáo ngược lại Mayorga làm giả chứng cứ.

Báo Bồ Đào Nha: Ronaldo sắp lên tiếng vạch trần cáo buộc hiếp dâm sai sự thật

Báo Bồ Đào Nha: Ronaldo sắp lên tiếng vạch trần cáo buộc hiếp dâm sai sự thật

Sau một thời gian giữ im lặng, Cristiano Ronaldo sẽ lên tiếng để bảo vệ hình ảnh của mình, chỉ ra thông tin sai sự thật mà Kathryn Mayorga cung cấp.
Báo Đức bác nghi vấn làm giả chứng cứ, quyết chống lại Ronaldo đến cùng

Báo Đức bác nghi vấn làm giả chứng cứ, quyết chống lại Ronaldo đến cùng

Tạp chí Der Spiegel khẳng định không có chuyện làm giả các tài liệu tố cáo Cristiano Ronaldo hiếp dâm Kathryn Mayorga.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU