Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Luật sư săn tìm địa chỉ nhà Ronaldo, quyết lôi ra tòa kiện tội hiếp dâm

Thể thao Thứ Sáu, 24/05/2019 11:26:00 +07:00

Luật sư của Kathryn Mayorga tìm ra địa chỉ nhà của Cristiano Ronaldo và đề nghị Tòa án gửi giấy triệu tập ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sau khi tố cáo Cristiano Ronaldo hiếp dâm, Kathryn Mayorga và luật sư mất một thời gian dài không làm cách nào lôi được ngôi sao người Bồ Đào Nha ra tòa vì một số trở ngại liên quan đến thủ tục. Địa chỉ nơi ở của tiền đạo Juventus được giấu kín là nguyên nhân khiến Tòa án không thể gửi giấy triệu tập.

Theo Mirror, chính Ronaldo từ chối cung cấp thông tin này với lý do giữ bí mật cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng ngôi sao 34 tuổi làm như vậy để kéo dài thời gian. Tòa án đặt thời hạn 180 ngày để triệu tập Ronaldo, nếu không cuộc điều tra phải tạm dừng.

bao bo dao nha ronaldo sap len tieng vach tran thong tin sai su that

Kathryn Mayorga tố cáo Ronaldo cưỡng bức cô ở Las Vegas năm 2009.

Luật sư của Kathryn Mayorga bỏ ra rất nhiều công sức để truy tìm địa chỉ của Ronaldo ở Italia. Họ đã rà soát tất cả các thông tin về tài sản của ngôi sao người Bồ Đào Nha, đối chiếu với tài liệu về các chủ sở hữu bất động sản và thông tin lưu trú ở Turin để tìm ra bằng được nơi ở của CR7.

Sau khi biết được địa chỉ nhà Ronaldo, luật sư của Mayorga đã cung cấp cho Tòa án để gửi giấy triệu tập. Điều này có nghĩa là Ronado sẽ sớm phải ra tòa để giải quyết nghi án hiếp dâm theo đơn kiện của Mayorga.

Thông tin Ronaldo cưỡng bức một cô gái người Mỹ ở Las Vegas năm 2009 được tờ Der Spiegel tung ra vào năm 2017. Tháng 10/2018, danh tính nạn nhân được hé lộ là Kathryn Mayorga và nhân vật này đã gửi đơn kiện ngôi sao người Bồ Đào Nha. Ngoài ra, Mayorga cũng tố cáo Ronaldo từng thỏa thuận với cô về việc nhận tiền để không tiết lộ bê bối này ra bên ngoài.

Tiền đạo đang khoác áo Juventus luôn phủ nhận mọi cáo buộc nhắm vào mình, đồng thời tố cáo ngược lại Mayorga làm giả chứng cứ.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin