Luật sư Mỹ tung ảnh nói từng du hành thời gian bằng chương trình bí ẩn trong Chiến tranh Lạnh

Thế giớiThứ Hai, 11/12/2017 07:30:00 +07:00

Luật sư người Mỹ Andrew Basiago khẳng định ông là một phần trong chương trình du hành thời gian được chính phủ Mỹ nghiên cứu trong thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh.

Theo Basiago, chương trình này này do cơ quan quản lý các dự án nghiên cứu cao cấp Bộ Quốc phòng Mỹ (DARPA) chịu trách nhiệm, tập trung vào việc nghiên cứu những vấn đề xung quanh việc du hành thời gian trong không gian 3 chiều.

Luật sư người Mỹ tiết lộ chính phủ dùng tiền người dân nộp thuế để nghiên cứu tạo ra cỗ máy thời gian, nhưng sau đó buộc phải tạm ngừng vì nó quá nguy hiểm. 

Time-travel-Is-this-a-pic-of-lawyer-Andrew-Basiago-in-1863-at-Gettysburg-889889

Basiago khẳng định mình là cậu bé 10 tuổi xuất hiện trong bức ảnh này. 

Basiago, tới Washington khẳng định mình là một trong những đứa trẻ được Chính phủ lựa chọn để tham gia một thí nghiệm mang tính đột phá mang tên "Chiến dịch lượng tử" này vào năm 1968.

Đây được coi là nguyên nhân đưa ông đến Gettysburg vào năm 1863, nơi cố Tổng thống Abraham Lincoln đọc bài diễn văn Gettysburg nổi tiếng.

Điểm mấu chốt của vấn đề là Basiago khẳng định bản thân mình năm 10 tuổi từng xuất hiện trong bức ảnh chụp vào năm 1863. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng bởi người ta vẫn chưa thể xác định được danh tính thực sự của cậu bé xuất hiện trong bức ảnh.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !