• Zalo

Luật sư hát opera vào thẳng chung kết Got Talent

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/03/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Trần Hữu Kiên với phần hát ca khúc "Hồ trên núi" là gương mặt vào thẳng chung kết với số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả.

(VTC News) - Trong đêm công bốt kết quả bán kết 5 Vietnam’s Got Talent 2013, chàng luật sư tập sự Trần Hữu Kiên với phần hát ca khúc Hồ trên núi là gương mặt vào thẳng chung kết với số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả.

Đây là kết quả không mấy bất ngờ, bởi trước đó, trong đêm bán kết 5, tiết mục của Trần Hữu Kiên được giám khảo Huy Tuấn đánh giá là một trong những phần thi ấn tượng nhất.

Tuy còn hát sai nhạc khá nhiều, nhưng chất giọng nam cao kịch tính hiếm có của Trần Hữu Kiên đã chinh phục được số đông người nghe. Nhất là khi anh lại chọn một ca khúc quá nổi tiếng như Hồ trên núi để thể hiện.

Tuy còn hát sai nhạc khá nhiều, nhưng chất giọng nam cao kịch tính hiếm có của Trần Hữu Kiên đã chinh phục được số đông người nghe.  
Sinh ra trong một gia đình làm ngư nghiệp, không có truyền thống âm nhạc nhưng Hữu Kiên được thừa hưởng tình yêu âm nhạc từ bố. Ngay từ nhỏ, bố anh đã dạy các con thổi sáo.

Chẳng biết một chút gì về opera, cũng không hiểu được thứ âm nhạc mình hát. Nhưng Trần Hữu Kiên lại tỏ ra khá xuất sắc khi thể hiện được những bài hát opera kinh điển. Dù chỉ là hát tiếng Ý theo phiên âm.

Đến với cuộc thi, do được em trai – đang học ở nhạc viện Hà Nội – đăng ký và khuyến khích đi thi. Trần Hữu Kiên chỉ có mong muốn giản dị là được lên truyền hình để bà con, họ hàng ở vùng quê Quảng Xương – Thanh Hóa được nhìn thấy anh hát. Ước mơ được lên truyền hình thêm một lần nữa của Trần Hữu Kiên ở đêm bán kết 5 đã được thỏa nguyện.

Cùng vào tốp 3 với Trần Hữu Kiên là nhóm nhảy HFO và đôi bạn tâng bóng nghệ thuật Nguyễn Hải Lam. Với quyết định lựa chọn của 2 giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn, HFO trở thành nhóm nhảy đầu tiên lọt vào chung kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent năm nay.  

HFO trở thành nhóm nhảy đầu tiên lọt vào chung kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent năm nay.  
Sự lựa chọn trên là hoàn toàn xứng đáng. Bởi so với HFO thì phần tâng bóng nghệ thuật của Nguyễn Hải Lam khá mờ nhạt trong đêm bán kết 5. Kết quả của đêm bán kết 5 một lần nữa cho thấy sự thiếu duyên của các nhóm nhảy tại chương trình Vietnam’s Got Talent.

Đêm bán kết 6 sẽ được trực tiếp truyền hình lúc 20 giờ chủ nhật 24/3 trên kênh VTV3 và được VTC News tiếp sóng. Bảy tiết mục dự thi gồm hát ca trù của Nguyễn Kiều Anh, đàn hát của cô bé Lương Hồng Khánh An, nhảy của cô bé Đinh Thùy Dương, nhảy nhóm của V-Hunter, hát của cậu bé Cao Hà Đức Anh, ảo thuật của Nguyễn Mai Nguyên Huy và nhảy nhóm của Milky Way.

Đàm Mộng Hoài

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.