Lừa dối CĐV Hàn Quốc, Ronaldo và Juventus bị cảnh sát điều tra

(VTC News) - Cristiano Ronaldo cùng Juventus đang bị CĐV Hàn Quốc điều tra vì hành vi phá vỡ hợp đồng trong trận giao hữu với các ngôi sao K-League.

Cristiano Ronaldo và Juventus đã để lại ấn tượng xấu ở chuyến du đấu trên đất Hàn Quốc. Trong trận giao hữu giữa Juventus và đội các ngôi sao K-League vào thứ 6 vừa qua (26/7), chân sút người Bồ Đào Nha ngồi ngoài cả 90 phút dù bản thoả thuận được ký trước trận yêu cầu Ronaldo phải ra sân ít nhất 45 phút trong trận này. Sự vắng mặt của Ronaldo khiến nhiều CĐV đến sân cảm giác bị lừa. Khán giả hô vang tên... Messi, la ó huýt sáo phản đối Juventus trong suốt hiệp 2. 

Hơn 2000 CĐV ký vào đơn kiện Juventus và Ronaldo vì lừa dối, đơn phương phá vỡ hợp đồng. Giá vé xem trận Juventus và các ngôi sao K-League bị đẩy lên mức cao vì người hâm mộ muốn được chứng kiến Ronaldo "bằng xương bằng thịt" thi đấu, nhưng điều đó không xảy ra.

Lua doi CDV Han Quoc, Ronaldo va Juventus bi canh sat dieu tra hinh anh 1

 Ronaldo để lại ấn tượng xấu ở Hàn Quốc.

Theo Sport Chosun, cảnh sát vừa chính thức vào cuộc điều tra hành vi phá vỡ hợp đồng của Juventus cùng siêu sao người Bồ Đào Nha. Oh Seok Hyun, luật sư ở Văn phòng luật L.K.B & Partners là người đệ đơn kiện lên cảnh sát, tố cáo Juventus và TheFasta - đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức vì sự gian lận để thổi giá vé trận đấu này.

"Nếu chúng tôi không tìm thấy bằng chứng khách quan của âm mưu lừa gạt đã được toan tính kỹ lưỡng từ trước, không thể kết luận BTC trận đấu lừa gạt CĐV và cảnh sát không thể can thiệp cho đến khi nó trở thành vụ kiện dân sự", đại diện phòng cảnh sát cho biết.

Phía cảnh sát vào cuộc điều tra, nhưng theo Sport Chosun, dù hành vi gian lận của Juventus đang bị nghi ngờ, không khả thi khi cho rằng Ronaldo sẽ bị triệu tập để điều tra. Chủ nhân của 5 Quả bóng Vàng được bảo vệ theo luật pháp của cảnh sát quốc tế và sẽ yên tâm chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Juventus sẽ diễn ra sau đây ít ngày.

Harry Kane ghi bàn từ giữa sân, Tottenham ngược dòng hạ Juventus

Harry Kane ghi bàn từ giữa sân, Tottenham ngược dòng hạ Juventus

Tottenham đánh bại Juventus 3-2 trong trận đấu giao hữu trong khuôn khổ Cúp giao hữu Quốc tế ICC.
Ronaldo thoát cáo buộc hiếp dâm: CĐV mỉa mai 'công lý' chỉ dành cho người giàu

Ronaldo thoát cáo buộc hiếp dâm: CĐV mỉa mai 'công lý' chỉ dành cho người giàu

Nhiều CĐV phẫn nộ khi Cristiano Ronaldo không bị truy tố hình sự với cáo buộc hiếp dâm ở Las Vegas.
Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU