Long Nhật lại giả gái, làm con dâu mẹ chồng khó tính Trấn Thành
  • Zalo

Long Nhật lại giả gái, làm con dâu mẹ chồng khó tính Trấn Thành

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/12/2015 07:27:00 +07:00

Long Nhật mang lại cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái khi giả gái, làm con dâu mẹ chồng khó tính Trấn Thành. Long Nhật liên tục bị Trấn Thành chơi khăm.

(VTC News) - Long Nhật mang lại cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái khi giả gái, làm con dâu mẹ chồng khó tính Trấn Thành.

Tập 7 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ 10 phút ngày 12/12/2015 với dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý.

Các khách mời của chương trình bao gồm: Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và Cát Phượng.
Các khách mời của chương trình: Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và Cát Phượng.
Các khách mời Nhã Phương, Minh Thuận, Long Nhật và Cát Phượng. 
Ở tình huống thứ 4, trưởng phòng Trấn Thành đối đầu cùng khách mời Long Nhật. Ngay từ phần phỏng vấn, nam ca sỹ đã chia sẻ người mà anh không muốn đụng độ nhất chính là Trấn Thành vì 'cậu ấy quá là đáo để'.

Thế nhưng, duyên số run rủi, anh vẫn chạm trán cùng người em thân thiết trong nghề. Trong thử thách này, Trấn Thành vào vai bà mẹ chồng vô cùng trái tính, trái nết, Long Nhật hóa thân cô con dâu gốc Huế yểu điệu, thướt tha và luôn bị mẹ chồng bắt chẹt.

Nam trưởng phòng liên tục đưa ra những đề bài khó để thử thách cô con dâu như ăn bún bò một cách quý tộc, cắm hoa không được gây ra tiếng động hay hò Huế một cách ngọt ngào.

Từ trước đến nay vẫn được người hâm mộ biết đến với tính cách hoạt bát, vui vẻ, nhanh trí, Long Nhật dường như là một trong những khách mời hiếm hoi có thể đấu ngang cơ cùng Trấn Thành, liên tục hóa giải một cách nhẹ nhàng những tình huống khó mà nam danh hài đặt ra.
Long Nhật giả gái, làm con dâu Trấn Thành.
Long Nhật giả gái, làm con dâu Trấn Thành. 
Video Long Nhật giả gái, làm con dâu Trấn Thành:

Những cuộc xung đột giữa mẹ chồng và nàng dâu xưa nay chưa bao giờ có hồi kết và nếu như danh hài Hoài Linh không bấm chuông, tình huống sẽ vẫn có thể tiếp diễn theo chiều hướng ngày càng kịch tính, ngang tài ngang sức.

Đặc biệt, điều gấy ấn tượng trong tiểu phẩm này chính là hình ảnh giả gái vô cùng duyên dáng của Trấn Thành và Long Nhật. Ngay từ đầu tiết mục, khi mới bước ra sân khấu, cặp đôi nghệ sỹ đã được khán giả liên tục vỗ tay hoan hô vì màn hóa trang xuất thần này.

Hoài Linh nhận xét: 'Anh Long Nhật xử lý tình huống vô cùng tinh tế nhưng vẫn giữ được những nét rất Huế, phục tùng mẹ chồng dù mẹ có vu oan, giá họa.'.


Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Long Nhật lại giả gái, làm con dâu mẹ chồng khó tính Trấn Thành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin