Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2
  • Zalo

Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 14/01/2021 10:29:33 +07:00
(VTC News) -

Sự kiện này khẳng định thêm sự chuyên nghiệp cũng như tính ứng dụng cao, đem loại dược liệu quý đông trùng hạ thảo của Công ty Rừng Hoa Lâm đến với người tiêu dùng.

Ngày 10/1, Công ty Cổ phần tập đoàn Đông trùng hạ thảo Rừng Hoa Lâm (Công ty Rừng Hoa Lâm) tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm (xã Tân Bình, Tân Trụ, tỉnh Long An).

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty Rừng Hoa Lâm trong việc hội nhập nền kinh tế cũng như định hướng phát triển lâu dài, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nuôi trồng và đưa ra thị trường các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng.

Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2 - 1

 

Nhà máy có diện tích hơn 3.000 m2, tạo việc làm cho hơn 100 lao động tại địa phương. Công ty Rừng Hoa Lâm hy vọng việc đẩy mạnh mở rộng quy mô doanh nghiệp cũng như phát triển thêm những sản phẩm gắn liền với dược liệu quý – đông trùng hạ thảo sẽ ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như tính ứng dụng cao, đem loại dược liệu quý này đến với người tiêu dùng.

Tại buổi khai trương, bà Đoàn Thị Hoa - Chủ tịch HĐQT Công ty Rừng Hoa Lâm chia sẻ, việc đưa bà tới với đông trùng hạ thảo là một trong những cái duyên. Việc tự mình mày mò trồng những loại dược liệu quý để cải thiện sức khoẻ đã giúp nữ doanh nhân có cơ hội được biết đến đông trùng hạ thảo.

Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2 - 2

 

Qua một thời gian tìm hiểu, bà Đoàn Thị Hoa biết được công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo và quyết tâm kết hợp với Đại học Bình Dương trong việc nuôi cấy cũng như nuôi trồng dược liệu này.

Sau nhiều lần không thành công cũng như cho ra các thành phẩm đông trùng hạ thảo chưa đạt tiêu chuẩn, sau đó tôi kết hợp với các giáo sư trường đại học Bình Dương cùng với nhiều giáo sư tiến sĩ khác cuối cùng cũng đã nuôi cấy thành công. Ban đầu chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn khi quyết định đi một nước đi táo bạo, thế nhưng sau đó khi thấy phản hồi thị trường tốt, chúng tôi đã tự tin ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô cũng như sau đó là cafe, rượu đông trùng hạ thảo”, Chủ tịch HĐQT Công ty Rừng Hoa Lâm cho biết.

Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2 - 3

 

Về việc kết hợp đông trùng hạ thảo và cafe, đại diện công ty Cà phê Lâm Lệ - một trong những đối tác quan trọng của công ty nhận định, đông trùng hạ thảo của công ty Rừng Hoa Lâm là một trong những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Chúng tôi có dịp được quen biết nhau, khi ngồi nói chuyện về định hướng phát triển, chúng tôi thấy một con đường chung và quyết định bắt tay nhau. Chúng tôi luôn tin tưởng với sự hợp tác chiến lược cùng với công ty của bà Đoàn Thị Hoa”, đại diện Công ty Cà phê Lâm Lệ nói.

Công ty cổ phần tập đoàn rừng Hoa Lâm tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Đây là cái tên uy tín trong lĩnh vực nuôi đông trùng hạ thảo tươi, 100% an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, đã được kiểm tra hàm lượng.

Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2 - 4

 

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hoa Lâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Không những thế, các sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty Rừng Hoa Lâm còn được đưa ra thị trường nước ngoài và nhận được rất nhiều phản hồi vô cùng tốt.

Một trong những sản phẩm của công ty cổ phần tập đoàn rừng Hoa Lâm được khách hàng tin dùng chính là cà phê đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những bước tiến của công ty giúp những sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo được đến tay người tiêu dùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng được đảm bảo.

Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2 - 5

 

Ngoài ra, công ty còn phát triển thêm các sản phẩm về đông trùng hạ thảo khô, trà, rượu đông trùng hạ thảo. Theo lộ trình phát triển, tới đây công ty Hoa Lâm sẽ đưa ra thị trường nước uống đông trùng hạ thảo phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Long An có nhà máy đông trùng hạ thảo rộng 3.000 m2" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin