Lợi dụng điều trị bệnh, chuyên gia tư vấn tâm lý ép nam sinh quan hệ tình dục tại trường

Giáo dụcChủ Nhật, 29/09/2019 07:20:00 +07:00

Một chuyên gia tâm lý ở trường học tại California, Mỹ vừa bị bắt giữ tuần trước vì hành vi quan hệ tình dục với nam sinh ngay trong lớp học.

Cơ quan chức năng cho biết, nữ chuyên gia tâm lý có tên Kristen Boyle, 35 tuổi. Sự việc trên xảy ra từ tháng 4/2018, khi Boyle đang công tác tại trường cấp 3 La Habra.

Cách đây vài ngày, cơ quan chức năng tại quận Cam thông tin, sau khi nhận được cáo buộc về hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên ngay trong lớp học, cảnh sát nhanh chóng mở một cuộc điều tra lớn và Kristen bị bắt giữ ngay sau đó.

kirsten-boyle

Kristen Lynn Boyle (Nguồn: Văn phòng Luật sư quận Cam) 

"Các nhà điều trị tâm lý có thể tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến bệnh nhân của họ. Trong sự việc này, cô ta (Kristen Boyle) đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình để lấy được lòng tin của bệnh nhân, lợi dụng việc trị liệu cho bệnh nhân để làm mồi nhử dụ những học sinh mà cô ta được giao nhiệm vụ giúp đỡ điều trị rơi vào cái bẫy của mình", ông Todd Spitzer, đại diện Văn phòng luật sư quận Cam nói.

Với hành vi hiếp dâm được quy định theo Luật định của bang này, Boyle nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với mức án cao nhất là 3 năm tù giam.

Quỳnh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn