• Zalo

Lời đồn về số phận bi thảm của Donald Trump quanh tấm thẻ bài ghê rợn

Thế giới Thứ Năm, 08/09/2016 11:03:00 +07:00

Tấm thẻ bài của một trò chơi đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng Mỹ những ngày qua khi người ta cho rằng hình ảnh cùng lời dẫn được in trên đó có thể là điềm báo cho tương lai của ứng viên đảng Cộng hòa.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại đưa ra những suy đoán mà nghe chừng có vẻ mơ hồ và vô căn cứ trên bởi khá nhiều tấm thẻ bài trước đó của trò chơi có tên 'Âm Mưu' này đã dự đoán chính xác những thảm họa diễn ra sau đó. 

'Âm Mưu' được phát hành vào năm 1995 bởi Steve Jackson. Theo thể lệ, những người tham gia vào trò chơi này sẽ đóng vai trò như nhân vật trong một tổ chức bí mật và rút thẻ khi họ thống trị thế giới

Trump-543704

 Tấm thẻ bài được cho là dự đoán trước tương lai của Donald Trump

Trò chơi này vốn không gây được sự chú ý, nhưng sau đó nó được nhắc đến như một hiện tượng kỳ lạ sau khi người ta phát hiện sự tương đồng đáng sợ giữa những hình ảnh xuất hiện trên các tấm thẻ bài và các sự kiện như vụ khủng bố 11/9, trận động đất ở Nhật Bản.  

Và bây giờ, nhiều người tỏ ra quan ngại cho số phận của tỷ phú người Mỹ Donald Trump khi phát hiện những điểm trùng khớp trên một tấm thẻ được phát hành vào năm 2011 với chính trị gia này. 

Theo đó, tấm thẻ “Quá đủ rồi” được cho là phác họa khuôn mặt của ông Trump với lời chú thích mà một số nhà thuyết âm mưu cho là điềm báo với ứng viên Tổng thống Mỹ - 'bất cứ lúc nào, bất cứ ở nơi nào, các tay bắn tỉa của chúng tôi cũng sẽ tìm đến ông. Một ngày tươi đẹp'.

Nhiều người cho rằng, rất có thể đây là một lời tiên đoán về một vụ ám sát nhân vật được cho là Donald Trump xuất hiện trên thẻ. 

1

Sự tương đống giữa tấm thẻ bài dược phát hành vào năm 1995 với vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9

Trước đó, vào năm 1995, một tấm thẻ bài của trò chơi này được phát hành với hình ảnh hai tòa tháp lớn bốc cháy dữ dội sau khi bị tấn công, gần như giống hệt với những gì diễn ra với vụ khủng bố kinh hoàng làm sụp đổ Trung tâm thương mại Thế giới ở New York vào ngày 11/9/2001.

Ngày 11/3/2011, cả Nhật Bản hoảng loạn trước thảm họa kép kinh hoàng xảy ra và cướp đi sinh mạng của 16.000 người. Một trận động đất 9 độ Richter và sau đó là các đợt sóng thần cao 10 m đã tàn phá một vùng rộng lớn đông bắc Nhật Bản.

Và rồi người ta lại giật mình khi phát hiện ra những chi tiết trùng khớp trong một tấm thẻ bài với khung cảnh người dân bỏ chạy toán loạn cùng sự xuất hiện của một tòa tháp ở phía xa. Người ta tin rằng, ngọn tháp xuất hiện trong tấm thẻ này chính là tháp Wako ở khu mua sắm Ginza, Tokyo, Nhật Bản.

Song Hy (Nguồn: Daily Star)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lời đồn về số phận bi thảm của Donald Trump quanh tấm thẻ bài ghê rợn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin