Lời cảm ơn nhân 10 năm thành lập Báo VTC News

Thời sựThứ Hai, 09/07/2018 12:35:00 +07:00

Báo điện tử VTC News trân trọng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan quản lý, quý độc giả, đối tác khách hàng, đồng hữu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Video: VTC News 10 năm - Hành trình nhân ái

Hành trình 10 năm của Báo điện tử VTC News được đánh dấu bằng lễ kỷ niệm trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của các vị khách quý.

Chương trình “VTC News 10 năm – Hành trình nhân ái” tái hiện chặng đường 10 năm với những bước đi thăng trầm của những người làm báo VTC News, góp phần dựng xây xã hội ngày càng tốt đẹp.

Chúng tôi nhận được nhiều lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm từ các đồng chí lãnh đạo, các  vị khách quý trong và ngoài nước. Đây là niềm tự hào, động lực mới cho hành trình sắp tới của những người làm báo VTC News.

Báo điện tử VTC News xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Y tế, Bộ Tài chính, Bộ VH-TT&DL; UBND TP.HCM, UBND TP Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành; các đồng chí lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài THKTS VTC, quý đối tác, đồng nghiệp, chuyên gia, cộng tác viên đến tham dự, gửi lẵng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Video: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Báo điện tử VTC News

Với định hướng "dân sinh, nhân ái, đi đến cùng vấn đề", theo sát từng sự kiện, mang hơi thở cuộc sống, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực với sứ mệnh dấn thân, không ngại gian khó, dành ưu tiên hàng đầu cho những tin bài chất lượng, sâu sắc nhất gửi đến quý độc giả.

Cùng với đó, giá trị nhân cách của mỗi cá nhân cũng như đạo đức nghề báo luôn được lãnh đạo và đội ngũ người làm báo VTC News ghi nhớ giữ vững. Quãng đường tiếp theo, VTC News mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các cơ quan quản lý, quý độc giả, quý đối tác khách hàng và đồng nghiệp để Báo ngày càng phát triển.

Trân trọng cảm ơn!

Báo điện tử VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !