Logo VFF bị FIFA soi kỹ đến từng li

(VTC News) - Để đảm bảo vấn đề quyền thương mại tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016, FIFA đã soi logo của VFF đến từng centimet.

Trong ngày 8/9, tiểu ban truyền thông và tiếp thị của FIFA đã có buổi làm việc với Trưởng đoàn Trần Anh Tú về các vấn đề liên quan đến quyền thương mại được quy định trong Điều lệ FIFA Futsal World Cup.

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 1

Tiểu ban truyền thông và tiếp thị của FIFA phổ biến quy định về quyền thương mại tại VCK Futsal World Cup 2016 cho Trưởng đoàn Futsal Việt Nam Trần Anh Tú.

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 2

 

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 3

Cũng trong buổi làm việc này, FIFA đã tiến hành kiểm tra trang thiết bị tập luyện, thi đấu của đội xem có đúng với đăng ký hay không. 

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 4

Có thể thấy rằng, vấn đề về quyền thương mại được FIFA đặc biệt quan tâm bởi nếu không được kiểm soát một cách chặt chẽ, những tổn thất về tài chính hoàn toàn có thể xảy ra đối với tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới này.

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 5

Trong quá trình kiểm tra trang thiết bị tập luyện, thi đấu của đội, các thành viên của tiểu ban truyền thông và tiếp thị của FIFA đã không bỏ sót bất cứ một chi tiết nào, dù là nhỏ nhất.

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 6

Từ việc dùng thước đo đạc tỉ mỉ quốc kỳ gắn trên áo, kích cỡ nhãn hiệu của nhà sản xuất trang phục cho đến yêu cầu đồ dùng, tư trang của các thành viên đội tuyển cũng phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt, tránh tình trạng “quảng cáo trá hình” thường thấy tại các sự kiện lớn.

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 7

 

Logo VFF bi FIFA soi ky den tung li hinh anh 8

Khách sạn Intercontinental- nơi đóng quân của ĐT Việt Nam- đồng thời cũng chính là đại bản doanh của tất cả các đội tuyển tham dự vòng bảng thi đấu tại Cali. Cụ thể, ngoài ĐT Việt Nam và các đối thủ cùng bảng C là Italia, Paraguay, Guatemala, nơi đây còn có sự góp mặt của 4 đội tuyển bảng A gồm: Colombia, Bồ Đào Nha, Uzbekistan và Panama. 

Tiểu Hàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa