'Lốc' Gangnam style lan đến Thử thách cùng bước nhảy

(VTC News) - Phần công bố kết quả Thử thách cùng bước nhảy mở đầu bằng cơn lốc Gangnam style, 18 thí sinh cháy hết mình trong điệu nhảy ngựa đang gây sốt.

Sau Sao Mai và Anh Huy, Ngọc Dung và Anh Toàn là hai thí sinh tiếp theo phải dừng bước tại đêm công bố kết quả đêm chung kết thứ hai chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance.

   

 

   

 

  Các thí sinh mở đầu bằng điệu nhảy ngựa 

Các thí sinh mở đầu bằng điệu nhảy ngựa 

Ba cặp thí sinh gồm: Cặp đôi kẹo ngọt Toàn Trung và Thúy Hằng, cặp đôi từng bước vào vòng nguy hiểm Vinh Hải và Quỳnh Trang, cặp đôi từng cuốn hút người xem vào điệu tango Quang Đăng và Hồng Nhung đều được khán giả bình chọn để nhận được tấm vé an toàn đi tiếp.
  Thúy Hằng và Toàn Trung 

Thúy Hằng và Toàn Trung 

  Quỳhh Trang và Vinh Hải 

Quỳhh Trang và Vinh Hải 

  Hồng Nhung và Quang Đăng là 3 cặp đôi được khán giả bình chọn đi tiếp 

Hồng Nhung và Quang Đăng là 3 cặp đôi được khán giả bình chọn đi tiếp 

Sáu thí sinh Trung Hiếu, Trúc Phương, Ngọc Dung, Anh Toàn, Huỳnh Mến, Tư Duy nhận được ít sự ủng hộ của khán giả hơn. Vì thế, họ phải chuẩn bị 30 giây solo cho phần thử thách quyết định để thuyết phục ba vị giám khảo là Chí Anh, Tuyết Minh và John Huy Trần.

30 giây đầu tiên dành cho Trúc Phương. Trên nền nhạc As long as you love me, Trúc Phương đã thể hiện những bước nhảy hiphop sở trường. Các thí sinh còn lại Trung Hiếu, Tư Duy, Anh Toàn đắm chìm trong bài nhảy sở trường với những bước lộn vòng, xoay người đầy kỹ thuật cộng thêm sự cố gắng hết mình.

Ngọc Dung tiếp tục dành 30 giây cho thể loại dân gian đương đại trên nền nhạc không lời của ca khúc Giấc mơ trưa. Huỳnh Mến lại thể hiện sự tự tin và luôn cười thật tươi trong phần thử thách của mình. 

Huỳnh Mến với nụ cười luôn trên môi được ban giám khảo đánh giá “bài solo đã bộc lộ được cá tính, năng lượng”. Ngọc Dung – người hai lần vào vòng thử thách bị cho là còn “mờ nhạt, vẫn như bài solo tuần trước”.

Cô nàng cá tính Trúc Phương hôm qua đã không thể hiện tốt thể lọai đương đại, ngày hôm nay dù chọn nhảy hiphop sở trường nhưng vẫn khiến ban giám khảo “thất vọng với phần solo, gần như bị sợ trên sân khấu, không bộc lộ được cá tính”, dù ở vòng loại thì Trúc Phương lúc nào nhảy cũng rất sung sức.

Cuối cùng cô nàng xinh xắn Ngọc Dung, dịu dàng trong những bài múa dân gian từ những vòng đầu tiên đã phải nói lời chia tay với chương trình. 
  Ngọc Dung phải nói lời chia tay chương trình 

Ngọc Dung phải nói lời chia tay chương trình 

Tư Duy, Trung Hiếu được khán giả cổ vũ nồng nhiệt và giám khảo Tuyết Minh khen ngợi “phần thi vừa rồi rất tốt, em đã hiểu thế nào là thử thách 30 giây”, cả hai đã vượt qua ược vòng thử thách nguy hiểm.

Anh Toàn, người phải lần thứ hai đối diện với 30 giây thử thách lắng nghe nhận xét từ ban giám khảo. Biên đạo múa Tuyết Minh cho rằng “nụ cười đã giết chết em, nó làm gương mặt em trở nên tẻ nhạt, lạnh lùng, thiếu chiều sâu”.

Chị cũng nhận xét bài solo của Anh Toàn “kỹ thuật, kỹ xảo tốt, tuy nhiên không tạo được tính tạo hình cao”. Vị giám khảo này cho rằng do phần vai của Anh Toàn vẫn còn hạn chế.
  Anh Toàn cũng phải dừng cuộc chơi 

Anh Toàn cũng phải dừng cuộc chơi 

Cuối cùng Anh Toàn là thí sinh nam còn lại phải chia tay với chương trình. Anh chàng từng được biên đạo múa John Huy đánh giá là nhảy đương đại “rất đàn ông”, từng tuyên bố sẽ “biến điều không thể thành khó thể” dù phải dừng bước nhưng vẫn xin được biểu diễn lại bài múa 30 giây một lần nữa.

Mặc dù rất đam mê, yêu nghề nhưng Anh Toàn cùng với Ngọc Dung là hai cái tên dừng cuộc chơi trong nhiều tiếc nuối.
 

    » Thử thách cùng bước nhảy: Đêm tình yêu lên ngôi
» Những vũ công nổi tiếng thế giới lặng lẽ rời Việt Nam
» Những cuộc ‘thử lửa’ 30 giây trên sân khấu
» Hoa hậu Hương Giang tái xuất, khoe nhan sắc mặn mà
» Thử thách cùng bước nhảy: Thí sinh điêu luyện bất ngờ
» Ngô Thanh Vân ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy
» Hai vũ công nổi tiếng thế giới lặng lẽ đến Việt Nam
» Thử thách cùng bước nhảy: Ngập tràn nước mắt
» Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam
» Không scandal, không có khán giả!

» Thử thách cùng bước nhảy: Đêm tình yêu lên ngôi » Những vũ công nổi tiếng thế giới lặng lẽ rời Việt Nam » Những cuộc ‘thử lửa’ 30 giây trên sân khấu » Hoa hậu Hương Giang tái xuất, khoe nhan sắc mặn mà » Thử thách cùng bước nhảy: Thí sinh điêu luyện bất ngờ » Ngô Thanh Vân ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy » Hai vũ công nổi tiếng thế giới lặng lẽ đến Việt Nam » Thử thách cùng bước nhảy: Ngập tràn nước mắt » Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam » Không scandal, không có khán giả!

An My

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN