• Zalo

Lộ video thi đấu của lứa Học viện HAGL JMG được dự báo hay hơn lứa Công Phượng

Thể thaoThứ Bảy, 06/10/2018 17:32:00 +07:00

Facebook CLB Hoàng Anh Gia Lai vừa chia sẻ một clip quay lại trận đấu giữa các học viên khóa 4 Học viện HAGL với các cầu thủ lớp năng khiếu HAGL khóa 4.

Video Học viện HAGL JMG khóa 4 đấu Lớp năng khiếu HAGL khóa 4. 

Chiều 6/10, các cầu thủ khóa 4 Học viện HAGL JMG đã có trận đấu tập với các cầu thủ cùng trang lứa của lớp năng khiếu HAGL. Kết quả, các cầu thủ của Học viện HAGL (trong trang phục màu trắng) đã giành chiến thắng 1-0.

Đây là trận đấu đầu tiên các cầu thủ khóa 4 Học viện HAGL JMG được mang giầy và thi đấu trên sân 11 người để bắt đầu chuyển sang giai đoạn huấn luyện chiến thuật, vị trí sau 3 năm chủ yếu chỉ rèn về kỹ năng chơi bóng.

Trước đó hồi tháng 7, các cầu thủ khóa 4 Học viện HAGL JMG đã có trận thi đấu giao hữu gặp U16 Đắk Lắk theo thể thức đội hình 9 đấu 9 trong 3 hiệp đấu (mỗi hiệp 20 phút). Kết quả các học trò của HLV Guillaume Graechen đã giành chiến thắng vượt trội với các tỷ số 10-1 và 11-1.

Sau những gì khóa 1 của lứa Công Phượng, Xuân Trường và khóa 2 của lứa Văn Toàn, Hồng Duy thể hiện, người hâm mộ rất chờ đợi vào những lứa cầu thủ tài năng tiếp theo của Học viện HAGL. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, các học viên khóa 3 HAGL JMG đến thời điểm này không đáp lại được kỳ vọng. Và tất cả đang dồn vào các học viên khóa 4, nơi có Trần Gia Huy - tài năng được gọi với đặt biệt danh "siêu nhân".

Không chỉ người hâm mộ mà những người làm công tác đào tạo của Học viện HAGL JMG cũng đặt nhiều hy vọng vào lứa cầu thủ này. Trong chia sẻ với VTC News hồi tháng 3, HLV Guillaume Graechen cho biết các cầu thủ khóa 4 được học tập và chơi bóng cùng nhau 5 năm rồi. Và ông muốn giữ các cầu thủ của khóa 4 từ từ mới tung ra.

"Theo đánh giá của tôi, các cầu thủ khóa 4 giống khóa 1. Tuy không có những cầu thủ như Công Phượng nhưng có một số cầu thủ chơi phòng ngự rất tốt. Quan trọng, các cầu thủ luôn muốn chơi cùng nhau, muốn phối hợp cùng nhau và họ làm rất tốt điều này.

Khóa này cũng có những tiền đạo rất bén, có hai tiền vệ thi đấu với tư duy sáng tạo rất tốt.

Nhìn chung, khóa 4 các em tiếp thu rất nhanh, học rất nhanh và tôi đặt nhiều hy vọng vào khóa 4", thầy Giôm nói.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !