• Zalo

Lộ thiệp cưới cùng thông tin đám cưới của Bảo Thy, chỉ sau Đông Nhi đúng một tuần?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/11/2019 07:31:00 +07:00

Hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của Bảo Thy vừa được hé lộ.

Một tài khoản facebook đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời báo hỉ của Bảo Thy. Cụ thể trong thiệp đề rõ tên thật của Bảo Thy, địa chỉ nhà cùng nhiều thông tin khá trùng khớp.

Nếu như chiếc thiệp này là đúng, Bảo Thy sẽ làm lễ trong nhà thờ vào ngày 15/11 sau đó tổ chức lễ cưới ở một nhà hàng sang trọng ở quận 1, TP.HCM vào ngày 16/11 chứ không phải 26/11 như đồn đoán trước đó.

baothy (1)

Lộ thiệp mời đám cưới của Bảo Thy?

Những ngày qua, Bảo Thy cũng bị đồn tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019. Cụ thể, những dòng bình luận trên trang cá nhân nữ ca sĩ cho thấy vài người thân của cô sắp trở về Việt Nam để tham gia một sự kiện rất đặc biệt.

Xâu chuỗi thêm loạt tình tiết như việc Bảo Thy đeo nhẫn ở ngón áp út càng khiến thông tin "công chúa bong bóng" lên xe hoa nóng lên một lần nữa. Thậm chí, cư dân mạng còn lần theo dấu vết tìm ra người được cho là vị hôn phu của Bảo Thy.

Trước mọi lời đồn đoán, Bảo Thy im lặng nhưng có trả lời thắc mắc của người hâm mộ, cho rằng chính cô cũng không biết cưới ngày nào như lời phủ nhận. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận, đám cưới của Bảo Thy sẽ diễn ra vào tháng 11. Nữ ca sĩ hiện hoàn tất nhiều khâu chuẩn bị cho hỉ sự của cuộc đời mình.

baothy (2)

 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều