Lộ thêm nạn nhân của scandal bồ nhí Trần Quán Hy

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 11/11/2011 04:48:00 +07:00

(VTC News) – Trong khi đang hẹn hò với Quán Hy, người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ đã ngang nhiên qua mặt anh này để đi lại với nam diễn viên Vương Hạo Tín.

(VTC News) – Liên tục “lộ” quan hệ với nhiều chàng trai, đến nước này, bồ teen của Trần Quán Hy chỉ còn biết loanh quanh chuyện trinh tiết, ngoan hiền.

Chẳng là trong khi đang hẹn hò với Quán Hy, người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ đã ngang nhiên qua mặt anh này để đi lại với nam diễn viên Vương Hạo Tín - Tạp chí Next của HongKong mới đưa tin.

Sau Trần Quán Hy...
Đến lượt Vương Hạo Tín rơi vào scandal mang tên “Tạ Chỉ Huệ”. 

Sự việc được tờ báo này tường thuật lại như sau: Hạo Tín và Chỉ Huệ đã gặp nhau tại một bữa tiệc, sau đó Hạo Tín liên tục nhắn tin mùi mẫn để gạ Chỉ Huệ đến với mình. Đáp lại “tấm chân tình” của nam diễn viên điển trai, nữ nhi họ Tạ đã đến nhà và ở lại qua đêm với anh này.

Sự việc xảy ra khi người yêu của Hạo Tín là nữ diễn viên Trần Tự Dao đang ở Trung Quốc bận đóng phim.

Như lửa bén rơm, Hạo Tín và người tình tuổi teen đã gặp nhau thêm vài lần nữa cho đến khi sự việc vỡ lở vì bị chính Tự Dao phát hiện. Ngay sau đó, vì không muốn mất người yêu, Hạo Tín đã nhanh chóng cầu hôn nữ diễn viên họ Trần. Và nếu đám cưới vẫn diễn ra như dự đoán thì hôm nay chính là ngày vui của cặp tân lang tân nương Hạo Tín - Tự Dao. Hồi tháng 6, cảnh ân ái lộ liễu của Hạo Tín và Tự Dao đã bị công chúng “ném đá” không thương tiếc.

Loạt ảnh phòng the hồi tháng 6 của Hạo Tín và Tự Dao từng làm giới giải trí Hoa ngữ sốc nặng.

Sau khi scandal Trần Quán Hy – Tạ Chỉ Huệ rùm beng trên báo chí, Vương Hạo Tín vẫn hân hoan với niềm hạnh phúc riêng bên vị hôn thê tương lai và luôn miệng phủ nhận đã từng qua lại với cô người mẫu tuổi teen tai tiếng.

Hạo Tín còn giận dữ tố Chỉ Huệ mới chính là kẻ đã chủ động mò đến bữa tiệc được tổ chức tại nhà anh, song hai người chưa từng đi quá giới hạn như lời Chỉ Huệ nói. Nam diễn viên khẳng định, tất cả chỉ là chiêu bài lăng xê của cô người mẫu trẻ nhằm tìm chút danh vọng trong giới giải trí.

Vương Hạo Tín và hôn thê Trần Tự Dao. 

Nếu câu chuyện trên là thật thì đây quả là một nỗi đau đớn ê chề cho Trần Quán Hy, “sát thủ” từng gài bẫy tình hàng loạt mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng giờ lại trở thành nạn nhân của trò lừa đảo siêu hạng được thực hiện bởi một cô bồ nhí chỉ mới 16 tuổi.

Cùng với Trần Quán Hy, Vương Hạo Tín, nam người mẫu Đài Loan Thẩm Chí Minh cũng từng bị Chỉ Huệ cáo buộc từng thủ dâm trước mặt cô hồi tháng 8. Tuy nhiên, Chí Minh đã phủ nhận mọi thông tin trên và còn lên tiếng bênh vực Quán Hy khi cho rằng tất cả chỉ là nạn nhân của Chỉ Huệ mà thôi.

Người mẫu Đài Loan Thẩm Chí Minh. 

Trong khi đó, Chỉ Huệ vẫn luôn mực khẳng định mình bị oan, mình chỉ là nạn nhân của Trần Quán Hy lại tỏ ra cực kỳ mâu thuẫn. Lúc cô nàng này thừa nhận đã "đi quá giới hạn" với nam diễin viên họ Trần, sau lại phủ nhận mình vẫn còn trong trắng.

Chỉ Huệ vẫn một mực cho rằng mình trong trắng, ngoan hiền. 

Với những thông tin hỗn loạn cho đến thời điểm này, khó mà biết ai là thủ phạm cũng như ai là nạn nhân thật sự của cô người mẫu trẻ sớm bước vào đời và tham vọng nổi tiếng bằng mọi giá như Chỉ Huệ!

Hoàng Nghĩa

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !