• Zalo

Lộ sự thật tin đồn Lương Bích Hữu mang thai

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/08/2014 06:12:00 +07:00

Nhạc sỹ Khánh Đơn đã chính thức lên tiếng về tin đồn Lương Bích Hữu đang mang thai con của anh.

Nhạc sỹ Khánh Đơn đã chính thức lên tiếng về tin đồn Lương Bích Hữu đang mang thai con của anh.

Cách đây 3 năm, vợ cũ của nhạc sĩ Khánh Đơn từng lên tiếng trên báo chí tố Lương Bích Hữu giật chồng cô. Sự việc này khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực. Sau đó, vợ chồng Khánh Đơn cũng đường ai nấy đi. Thời gian ngắn sau, vợ Khánh Đơn đi bước nữa, còn anh cũng công khai mối quan hệ của mình với Lương Bích Hữu.

Nhạc sĩ Khánh Đơn tiết lộ, hiện anh và Bích Hữu chính thức hẹn hò và được gia đình hai bên ủng hộ. Cả hai cũng đã lên kế hoạch gắn bó lâu dài với nhau. Trước tin đồn về việc Lương Bích Hữu đang mang thai thời gian gần đây, nhạc sĩ Khánh Đơn đã lên tiếng phủ nhận.

Bích Hữu còn bận đi diễn chưa thể mang thai

- Thời gian gần đây rộ lên tin đồn Lương Bích Hữu đang mang thai con của anh. Thực hư của tin đồn này?

Chúng tôi cũng rất bất ngờ trước tin này và thường xuyên nhận được câu hỏi của nhiều người. Có lẽ trong buổi tiệc sinh nhật của Lâm Chi Khanh, Hữu vô tình mặc một chiếc đầm rộng khiến mọi người hiểu lầm. Nếu Hữu có con, chắc chắn cô ấy cũng sẽ hạnh phúc khoe với khán giả chứ không giấu giếm.
lương bích hữu
 Bích Hữu và bộ đầm khiến nhiều người nghi ngờ cô đang có bầu.
- Vậy có nghĩa anh phủ nhận việc Lương Bích Hữu đang mang thai?

Đúng! Chúng tôi hiện vẫn chưa có kế hoạch sinh em bé. Mấy ngày nay do tin đồn này mà không ít bầu sô trong lẫn ngoài nước gọi đến tới tấp để hỏi tôi về việc đi diễn. Đến điểm diễn thì khán giả cũng chỉ tập trung xem Lương Bích Hữu có bầu hay không, bụng to chưa.

Hữu có lịch diễn kín đến tận cuối năm, đi diễn hầu như mỗi ngày nên nếu muốn giấu chuyện có bầu chắc cũng không giấu được. Nhưng hiện giờ Hữu vẫn đang đi diễn kiếm tiền đều đều, chuyện mang thai chắc phải để một thời gian nữa.

- Anh và Bích Hữu từng phủ nhận chuyện yêu nhau nhưng bây giờ lại trả lời khá thoải mái trước những câu hỏi về mối quan hệ ngoài công việc của cả hai?


3 năm trước khi chuyện ồn ào với vợ cũ của tôi diễn ra, thật sự giữa chúng tôi vẫn chỉ là mối quan hệ công việc. Dần dần, sau một khoảng thời gian làm việc chung và gắn bó với nhau, tình cảm bắt đầu nảy sinh.

Chúng tôi chỉ mới tìm hiểu nhau được hơn 1 năm nay. Thực ra từ khi tôi ngỏ lời yêu với Hữu đến giờ cô ấy vẫn chưa đưa ra một câu trả lời chính thức mà chỉ ngầm chấp nhận lời tỏ tình của tôi.

Tôi cũng đang lên kế hoạch cho một lời câu hôn ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, chuyện kết hôn thì có lẽ cũng sẽ không thể diễn ra trong năm nay vì chúng tôi còn rất nhiều kế hoạch công việc phải làm.

lương bích hữu
Bích Hữu và Khánh Đơn đã công khai tình cảm thời gian gần đây. 

'Đã thích Bích Hữu từ 10 năm trước'

- Anh đã chinh phục Bích Hữu như thế nào?

Trên cánh tay tôi xăm mấy dòng chữ: “Sống chết tại số. Duyên phận tại trời”. Tôi tin vào những điều này và giờ ngẫm lại tôi và Hữu cũng là định mệnh của nhau. Gần 10 năm trước, khi Hữu còn trong nhóm H.A.T, tôi cũng là một ca sĩ trẻ đi hát ở các tụ điểm ca nhạc và thường xuyên gặp nhau, tôi đã đặc biệt thích Hữu rồi. Lúc đó tôi từng nghĩ, nhất định phải lấy cô này cho bằng được.

Tôi mua những quyển sách tiếng Hoa về để tự học tiếng Hoa vì dù Hữu nói được tiếng Việt thì tôi vẫn muốn có thể nói chuyện với cô ấy thật thân mật theo cách riêng. Đến giờ khi về nhà Hữu, tôi vẫn nói tiếng Hoa với gia đình cô ấy.

Tôi nhớ, có lần dành dụm tiền mua được một sợi dây xích móc ở quần để trông bụi và ra dáng hip hop hơn với giá 300 ngàn, đó là món tiền lớn với ca sĩ trẻ thời bấy giờ, vậy mà khi hát xong, Hữu bước xuống sân khấu và bảo sợi dây đẹp quá. Tôi không suy nghĩ gì tháo ra tặng ngay.


Lúc đó, nhóm H.A.T bị quản lý bởi nhạc sĩ Quang Huy rất chặt, tôi cũng bận rộn với công việc ca hát trong nhóm Huyền Thoại, cả hai ít có cơ hội gặp nhau. Có lẽ là định mệnh, nên sau này tôi có cơ hội được làm nhạc cho Hữu. Hai chúng tôi lại liên tục thành công khi kết hợp cùng nhau hết hit này đến hit khác.
lương bích hữu
 Khánh Đơn sát cánh bên Lương Bích Hữu trong sự nghiệp ca hát của cô.

'Vợ cũ đi lấy chồng sau scandal vài tháng'

- Cả hai có gặp phải sự phản đối nào khi đến với nhau sau những ồn ào trước đây?

Tôi thấy bây giờ mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn. Trước đây, gia đình của Hữu lẫn fan của cô ấy đều không tán thành chuyện chúng tôi ở bên nhau. Tuy nhiên, cũng chính vì hiểu lầm về việc mang thai của Hữu vừa rồi tôi mới biết rõ hơn rằng, mọi người cũng đã bắt đầu chấp nhận chúng tôi.

Trên mạng xã hội, nhiều fan thể hiện mong muốn chúng tôi sẽ kết hôn. Theo các bạn ấy, Hữu lấy chồng có lẽ sẽ khó có thể tiếp tục sự nghiệp ca hát nhưng nếu Hữu lấy tôi, tôi có thể đảm bảo chắc chắn sẽ còn hỗ trợ Hữu để đi hát lâu hơn.


- Anh có còn giữ liên hệ với vợ cũ không?

Thỉnh thoảng vợ cũ cũng về nhà thăm con. Tôi nhờ bố mẹ chăm sóc con trai hộ vì vợ cũ cũng đã đi lấy chồng chỉ sau vụ ồn ào trước kia vài tháng. Chúng tôi giờ gặp nhau vẫn bình thường vì chuyện trước đây chỉ là hiểu lầm.

- Nhìn lại những ồn ào trước đây, điều gì làm anh hối tiếc nhất?

Tôi và vợ cũ đã có những mâu thuẫn trong hôn nhân khá lâu, chuẩn bị chia tay thì cô ấy lại nghe lời một người bạn làm nên chuyện ồn ào. Cả hai vốn dĩ đã không hợp nhau, cô ấy cũng nhanh chóng tìm thấy tình yêu mới của mình.

Tuy nhiên, những ồn ào đó lại khiến tôi nhận biết nhiều thứ. Lần đầu tiên trong đời tôi hiểu scandal là gì. Suốt 1 tháng tôi và Hữu hầu như tắt điện thoại vì bị gọi liên tục từ truyền thông đến người thân, bạn bè. Lúc đó, Hữu cũng hiểu hoàn cảnh của tôi và không gây áp lực gì thêm nhưng gia đình Hữu lại rất khó. Tôi cũng đã mất không ít thời gian để gia đình cảm thông và chấp nhận mình.


Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo Khám phá
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin