Lộ loạt clip 'hot' nhất tập 19 'Sống chung với mẹ chồng'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 18/05/2017 07:03:00 +07:00

Dù lịch phát sóng phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 19 được chuyển sang hôm nay 18/5, nhưng một số đoạn clip "hot" nhất đã bị lộ do sơ suất của nhà sản xuất.

Ngày 17/5, vì phải ưu tiên sóng cho một chương trình quan trọng nên đài VTV1 đã dời lịch phát sóng phim Sống chung với mẹ chồng tập 19 sang 20h45 ngày 18/5. Tuy nhiên, do sơ suất của nhà sản xuất, một số đoạn clip "hot" nhất phim đã được đăng tải trên Youtube, hé lộ nội dung chính của phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 19.

Theo đó, bà nội Thanh (Anh Dũng) bất ngờ ốm nặng và qua đời khiến Vân không thể không hoàn thành nghĩa vụ của người dâu con ở quê chồng. Giữa đám tang mẹ chồng, bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") vẫn không ngừng chỉ trích, xách mé việc con dâu chưa chịu sinh cháu cho ông bà.

Hinh anh

 

Sau khi nhìn thấy những giọt lệ của chồng, Vân (Bảo Thanh) nhận ra rằng cô vẫn còn yêu Thanh rất nhiều, nhưng những rắc rối khi phải sống chung với mẹ chồng tai quái đã khiến cô tủi hờn, đau đớn quá nhiều. Vì vậy, cô vẫn cho chồng thêm một cơ hội cuối cùng, nhưng vẫn không sẵn sàng cho chuyện sinh con Trong khi đó, bà Phương vẫn xét nét con dâu...

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 19, lên sóng vào lúc 20h45 hôm nay, 17/5/2019, và đượcVTC Newstiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Video: Mẹ chồng bà Phương bất ngờ qua đời

Video: Vân cho chồng thêm một cơ hội cuối cùng

 

Video: Mẹ chồng xét nét trong thời gian hàn gắn hôn nhân của Vân và Thanh

Video: Vân tâm sự vẫn còn yêu chồng nhưng chưa sẵn sàng sinh con

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn