Lộ kết quả chung kết The Face?
  • Zalo

Lộ kết quả chung kết The Face?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/08/2016 07:09:00 +07:00

Mai Ngô được cho là sẽ trở lại tranh tài với các thí sinh khác trong đêm chung kết, tuy nhiên, cô sẽ thất bại trước thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà trong cuộc đua giành ngôi vị cao nhất.

Mai Ngô trở lại đêm chung kết, Phí Phương Anh vô địch

Tập 11 The Face (Gương mặt thương hiệu) được phát sóng vào ngày 20/8 chứng kiến sự ra đi của Mai Ngô - thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất cuộc thi và được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Video Mai Ngô ấm ức khi bị loại

Ngay sau đó, trên mạng đã xuất hiện tin đồn, người phải nốt gót cô gái từng dự thi Asia's Next Top Model sẽ là Lê Hà - thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà.

Tin đồn này không phải là không có cơ sở bởi theo thông lệ trước đó, hình ảnh của thí sinh bị loại sau mỗi tập sẽ bị chuyển thành màu đen trắng trên hình ảnh cover được đăng ở trang fanpage chính thức của The Face. Sự thay đổi này được cập nhật từng tuần và ngay sau khi chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, sau khi tập 10 của The Face khép lại, không chỉ có hình ảnh của Mai Ngô bị chuyển thành màu đen trắng - giống như các các thí sinh bị loại trong các tập trước đó - mà còn có cả ảnh của Lê Hà, thí sinh của HLV Hồ Ngọc Hà.

Lạ hơn là ngay sau đó vài phút, ảnh cover trên trang fanpage của The Face lại thay đổi. Theo đó, ảnh các thí sinh đã bị loại có màu đen trắng như cũ, riêng ảnh Lê Hà lại từ đen trắng trở thành ảnh màu.

Điều này khiến cho nhiều khán giả đặt ra giả thuyết, người quản lý trang fanpage đã đăng nhầm ảnh cover hiển thị kết quả của tập 11.

face 1

Ảnh Lê Hà bị chuyển sang màu đen trắng - giống như Mai Ngô và các thí sinh bị loại trước đó ngay sau tập 10 phát sóng.

face 2

Ngay sau đó, ảnh của Lê Hà lại được chuyển thành ảnh màu - giống các thí sinh vẫn còn trụ lại ở cuộc thi.

Không chỉ bàn tán về kết quả tập 11, một số cư dân mạng thậm chí còn tiết lộ về kịch bản đêm chung kết cũng như thí sinh đăng quang.

Theo đó, Mai Ngô của đội Lan Khuê sẽ quay trở lại đêm thi cuối cùng do nhận được sự bình chọn cao nhất của khán giả trên trang web chính thức của chương trình.

Cuộc cạnh tranh ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ diễn ra giữa 4 thí sinh: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh (đội Hồ Ngọc Hà), Mai Ngô (đội Lan Khuê) và Khánh Ngân (đội Phạm Hương). Vượt qua 3 thí sinh còn lại, Phí Phương Anh sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của The Face mùa đầu tiên.

Cho tới thời điểm này, có nhiều việc đang diễn ra theo đúng dự đoán trên. Chỉ một thời gian ngắn sau khi rời The Face, lượng bình chọn của Mai Ngô đã tăng đột biến. Cô được hơn 300.000 lượt bình chọn, bỏ xa người đứng thứ 2 là Phí Phương Anh với khoảng cách hơn 100.000 lượt.

mai ngo 1

 Mai Ngô đang là thí sinh nhận được sự bình chọn cao nhất từ khán giả

The Face có phải là một sân chơi công bằng?

Khi Gương mặt thương hiệu mới chỉ phát sóng được vài tập đầu tiên, Trang Trần chia sẻ một clip nói về những góc khuất đằng sau các gameshow truyền hình thực tế. Theo cựu người mẫu này, không có sự công bằng ở các sân chơi này.

Thí sinh, giám khảo, huấn luyện viên chỉ là quân cờ của các nhà tài trợ và đơn vị tổ chức. Họ muốn ai vô địch, người đó sẽ đạt được vị trí cao nhất. Các thí sinh và HLV khác đều biết, tuy nhiên, vì mục đích được nhiều người biết đến, họ sẵn sàng chấp nhận sự bất công trên.

Cũng theo Trang Trần, trong số các HLV của The Face, Lan Khuê là người bất lợi nhất. Và quả thực, cho tới thời điểm này, toàn bộ 4 thí sinh của top 11 Hoa hậu thế giới bị loại. Cô là HLV duy nhất không còn thí sinh nào khi còn cách đêm chung kết một tập thi.

Lan Khue

 Lan Khuê trở thành HLV không còn thí sinh nào dù chưa bước vào đêm chung kết

Trang Trần cũng lấp lửng, thí sinh trong đội Hồ Ngọc Hà sẽ là người bị loại cuối cùng. Sở dĩ như thế vì giọng ca "Gửi người yêu cũ" đang là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu điện thoại tài trợ chính cho The Face.

Một số cư dân mạng đã chỉ ra điều Trang Trần nói không phải là không có cơ sở bởi trước đó, trong thử thách chụp hình selfie với chính chiếc điện thoại của nhãn hàng trên, thí sinh Chúng Huyền Thanh của đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng.

Trong thử thách xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi ra mắt của thương hiệu điện thoại trên, các thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà vượt lên trên đội Phạm Hương và Lan Khuê.

Video Hà Hồ chia sẻ, Phạm Hương "sát phạt" Lan Khuê

Còn trong hai thử thách với nhãn hiệu do HLV Phạm Hương làm gương mặt đại diện, các thí sinh của cô đều giành chiến thắng, dù khán giả và ngay cả HLV Hồ Ngọc Hà đều cho rằng, trong cả 2 chiến thắng đó, thí sinh của đội Lan Khuê thể hiện xuất sắc hơn.

Như vậy, theo nhiều cư dân mạng, The Face là cuộc chơi của các nhãn hàng và vì nhãn hàng mà Hồ Ngọc Hà làm gương mặt đại diện là đơn vị tài trợ chính nên thí sinh của cô hoàn toàn có lý do để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lộ kết quả chung kết The Face?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin