Lộ diện trọng tài điều khiển trận Barca- MU

(VTC News)- Viktor Kassai vừa được UEFA chỉ định là người cầm cân nảy mực trận chung kết  Champions League sắp tới giữa Manchester United và Barcelona.

Hàng loạt những sai sót trong các trận đấu của Barcelona ở Champions League mùa giải này khiến cho danh tính vị phán quan ở Wembley thứ 7 tới trở thành chủ đề hấp dẫn của báo giới châu  Âu. Và thật bất ngờ khi UEFA đã quyết định trao trọng trách khó khăn ấy cho một trọng tài còn rất trẻ. Viktor Kassai mới 35 tuổi, song với hơn 60 trận cầm còi chính thức ở đấu trường châu lục 10 năm qua, đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ cơ quan bóng đá quyền lực nhất châu Âu.

Áp lực nặng nề trên đôi vai vị phán quan trẻ tuổi

Mùa giải này, Kassai đã bắt chính một trận ở Europa League và 5 trận khác ở Champions League, trong đó đáng chú ý là cuộc so tài giữa Inter Milan và Bayern Munich ở vòng 1/16 hay Valencia đối đầu Manchester United ở vòng bảng. Năm ngoái, trọng tài người Hungary này cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại trận bán kết World Cup 2010 giữa Đức và Tây Ban Nha.

Hỗ trợ cho Kassai sẽ là bộ đôi Gabor Eros, Gyorgy Ring. Trọng tài thứ 4 là Istvan Vad . Ngoài ra còn hai trợ lý trọng tài khác là Mihaly Fabian and Tamás Bognar, "dự bị" cho họ là Robert Kispal, tất cả đều là người Hungary.

Nhạc Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN