Lộ diện trọng tài bắt chính trận khai mạc Euro 2012

(VTC News)- Trận khai mạc giữa chủ nhà Ba Lan và Hy lạp vào ngày 8/6 tới đây sẽ diễn ra dưới sự điều khiển của vị vua áo đen người Tây Ban Nha Carlos Velasco Carballo. 


Năm nay 41 tuổi, Velasco Carballo khởi nghiệp cầm còi từ năm 2008 và trận bắt chính đầu tiên của ông là chung kết UEFA Cup giữa Porto và Sporting Braga.

 Carlos Velasco Carballo rất uy tín trong giới trọng tài.

 Carlos Velasco Carballo rất uy tín trong giới trọng tài.

Velasco Carballo đã điều khiển tốt trận đấu trên và kể từ thời điểm đó ông luôn là một trong những trọng tài được UEFA tin tưởng nhất. Ông cũng là một thành viên trong tổ trọng tài điều khiển trận chung kết Champions League 2011-12 giữa Bayern Munich và Chelsea.

Không bất ngờ khi trọng tài Carlos Velasco Carballo lọt vào danh sách 12 trọng tài bắt chính tại kỳ Euro lần này và UEFA đã tín nhiệm chỉ định ông làm người ‘cầm cân nảy mực’ trận đấu mở màn.


» ĐT Italia trước Euro: Loay hoay trong cơn khủng hoảng
» Tin chính thức: Kagawa về MU với giá 17 triệu bảng
» Ronaldo:

» ĐT Italia trước Euro: Loay hoay trong cơn khủng hoảng » Tin chính thức: Kagawa về MU với giá 17 triệu bảng » Ronaldo: "Tôi sẽ treo giày ở Real" » Khám phá đại bản doanh của ĐT TBN ở Euro 2012 » Xavi bất ngờ gợi mâu thuẫn Barca-Real » Italia "thủng" tiếp hàng thủ, đón Balotelli trở lại » Trước trận Italia-TBN: 'Bò tót' có gì đáng sợ! » Shevchenko: Ukraine sẽ vào chung kết » Tin chính thức: Hazard về Chelsea giá 32 triệu bảng » Linh cảm của Lippi: Italia sẽ vô địch như năm 2006

Tùng Lâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN