Lộ diện toàn bộ nội thất, VinFast Fadil sẽ giao xe trong tháng 6?

(VTC News) - Một khách hàng của VinFast cho biết, đã có thông báo nhận xe Fadil vào ngày 17/6, tức là ngay sau khi nhà máy sản xuất ô tô VinFast được khánh thành (14/6).

Chiều 29/5, một người dùng Facebook đã đăng tải hình ảnh toàn bộ nội thất của chiếc VinFast Fadil. Mặc dù VinFast Fadil được giới thiệu từ tháng 11 năm ngoái, song nội thất của xe vẫn là điều khá bí ẩn. Chính vì vậy, những hình ảnh nội thất của VinFast Fadil đã khiến nhiều người phải chú ý.

Lo dien toan bo noi that, VinFast Fadil se giao xe trong thang 6? hinh anh 1

Nội thất bên trong VinFast Fadil.  

Thông qua hình ảnh được người dùng Facebook chia sẻ, người tiêu dùng có thể thấy, xe được trang bị màn hình trung tâm 7 inch, vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh, đàm thoại rảnh tay, cụm đồng hồ truyền thống kết hợp màn hình kĩ thuật số ở giữa, xe cũng có kết nối Bluetooth, AM/FM cùng dàn âm thanh 6 loa... Ngoài ra, ghế ngồi của Fadil được bọc da tổng hợp.

Không chỉ tiết lộ hình ảnh nội thất bên trong, một số thành viên trong hội ô tô VinFast cho biết đã nhận được thông báo thời điểm giao xe Fadil. Theo đó, một số khách hàng đăng ký đợt đầu tiên nhận được thông báo giao xe vào ngày 17/6, tức là sau 3 ngày nhà máy ô tô VinFast được khánh thành (14/6). 

Lo dien toan bo noi that, VinFast Fadil se giao xe trong thang 6? hinh anh 2

Một khách hàng của VinFast cho biết, đã có thông báo nhận xe Fadil vào ngày 17/6.

Hiện tại, giá xe VinFast Fadil đang được niêm yết là 395 triệu đồng. Sau ngày 1/9, VinFast Fadil sẽ trở về giá gốc là 465 triệu đồng. Trong phân khúc xe đô thị hạng A, VinFast Fadil sẽ cạnh tranh với Hyundai Grand i10, KIA Morning, Toyota Wigo và một dòng xe sắp ra mắt Honda Brio.

Xe VinFast lăn bánh, sẵn sàng đi xuyên Việt

Xe VinFast lăn bánh, sẵn sàng đi xuyên Việt

Hai dòng VinFast là Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 rời Tổ hợp sản xuất VinFast bắt đầu hành trình xuyên Việt nhằm kiểm tra chất lượng theo đúng kế hoạch.
 
VinFast sẽ tham gia sự kiện AutoExpo 2019 tại Hà Nội

VinFast sẽ tham gia sự kiện AutoExpo 2019 tại Hà Nội

Trong tháng 6, các sản phẩm xe máy điện, ô tô VinFast sẽ tham gia Triển lãm quốc tế Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ, Vietnam AutoExpo 2019
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU