Lộ diện 'thảm họa' mới của Chelsea

Thể thaoThứ Năm, 30/05/2013 03:00:00 +07:00

(VTC News)-Dưới góc nhìn của Phó Chủ tịch Barca Carles Vilarrubi, Jose Mourinho sẽ gây ra thảm họa cho Chelsea.

(VTC News)-Dưới góc nhìn của Phó Chủ tịch Barca Carles Vilarrubi, Jose Mourinho sẽ gây ra thảm họa cho Chelsea.

Điều vui mừng nhất đối CĐV Chelsea cuối cùng cũng tới khi Jose Mourinho đã chính thức trở lại sân Stamford Bridge vào mùa giải tới. Họ kỳ vọng ‘Người đặc biệt’ sẽ giúp The Blues tìm lại vị thế của một đội bóng từng 2 lần liên tiếp vô địch Premier League vào các mùa giải 2004/05 và 2005/06.

Mourinho
 Mourinho sẽ gây họa cho Chelsea?

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của Phó Chủ tịch Barca Carles Vilarrubi, Jose Mourinho sẽ gây ra thảm họa cho Chelsea. Ông nói: “Điều đó không thực sự tốt với bóng đá Anh. Có thể Chelsea đã từng có quãng thời gian đẹp với ông ấy trong quá khứ, nhưng Mourinho bây giờ đã khác.

Nếu như ông ta cứ cư xử như những gì đã làm ở Tây Ban Nha thì một mối quan hệ không tốt sẽ tới. Đó sẽ là thảm họa. Vào độ tuổi này, Mourinho sẽ rất khó thay đổi.”

Quả thực, những lời của Phó Chủ tịch Barca không phải hoàn toàn vô căn cứ, bởi khi dẫn dắt Real, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã để lại nhiều hình ảnh không đẹp trong mắt nhiều người.

Trên băng ghế huấn luyện, Mourinho từng ‘chọc mắt’ đồng nghiệp Tito Vilanova. Còn trên sân cỏ, ‘Người đặc biệt’ thường xuyên cãi vã với trọng tài. Trong khi trong phòng thay đồ, Mourinho đấu đá quyền lực với Iker Casillas. Chưa hết, Mourinho còn bỏ họp báo hoặc có những phát ngôn gây sốc với đối phương và giới báo chí.

“Ba năm ở Tây Ban Nha, ông ta chỉ chuyên tạo ra những sự bất đồng, tranh cãi. Mourinho hầu như không mang đến được điều gì tốt đẹp. Chẳng có gì tốt đẹp để học hỏi từ Mourinho cả. Ông ta rõ là một thảm họa”, Phó Chủ tịch Barca kết luận.

T.Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !