Lộ diện 5 gương mặt tài năng vào Chung kết I-INVEST!

(VTC News) - I-INVEST! - cuộc thi đầu tiên về tài chính - chứng khoán đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 20/05 tới.

Cuộc thi I-INVEST! mùa thứ 6 đã thu hút được hơn 5000 sinh viên từ khắp mọi miền đất nước đăng kí tham gia. Qua hơn 2 tháng khởi tranh, cuộc thi I-INVEST! đã chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất, đi dần đến chặng đường cuối cùng đêm chung kết I-SHINE!

Trải qua 4 vòng thi, đặc biệt là Khóa đào tạo phi nhuận I-GAIN!, Vòng IV I-CHALLENGE, các thí sinh đã có trải nghiệm đầu tư thật, viết báo cáo, thuyết trình, phản biện trước Hội đồng Ban Giám khảo là những chuyên gia Kinh tế đầu ngành.

Những góp ý của Hội đồng Ban Giám khảo sẽ giúp cho top 5 thí sinh hoàn thiện kiến thức của bản thân mình, sẵn sàng tranh tài trong đêm chung kết ngày 20/5/2015 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ.
        Cuộc thi I-INVEST! 2015 được phát động ngày 15/3.

 Cuộc thi I-INVEST! 2015 được phát động ngày 15/3.

Bà Vũ Thị Thúy Ngà – Giám đốc Phòng Quản lý Niêm yết Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội nhận định “Chất lượng thí sinh của Cuộc thi I-INVEST! đang ngày càng được nâng cao qua từng mùa. Dễ dàng nhận thấy, kiến thức nền các em học được trên giảng đường đại học khá vững vàng bổ trợ tốt cho quá trình đầu tư thực tế.

Cuộc thi I-INVEST! 2015 thực sự đã tạo động lực cho nhiều sinh viên tham gia nghiên cứu ngành chứng khoán, là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên. Tôi chờ đợi những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi sẽ tiếp tục mang lại cho cộng đồng sinh viên trong các chặng tới cũng như các mùa sau”.
              BTC đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất tranh tạo tại đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!.

BTC đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất tranh tạo tại đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!.

Năm 2015, cuộc thi đã nhận được sự bảo trợ chuyên môn từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Bên cạnh đó, là sự tài trợ của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam VCBS, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Trung tâm đào tạo FTMS – FTMS Global, Công ty Cổ phần Stoxplus; Báo Diễn đàn Doanh nghiệp là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi này.

I-INVEST! là cuộc thi đầu tiên về tài chính - chứng khoán dành cho sinh viên nhận được sự bảo trợ chuyên môn vững chắc từ Ủy ban chứng khoán nhà nước và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Phương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh