Lộ clip Thanh Lam chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo ngay trên ghế nóng
  • Zalo

Lộ clip Thanh Lam chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo ngay trên ghế nóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/07/2016 06:51:00 +07:00

Nữ ca sỹ không kiềm được cơn giận dữ, không lắng nghe lời giải thích từ Hồ Quỳnh Hương, liên tục chỉ tay và cho rằng giọng ca Quảng Ninh hỗn láo với mình.

Khi cùng nhận xét về tiết mục của Minh Như – ca khúc Không quan tâm, một sáng tác của nhạc sỹ Dương Khắc Linh, bộ tứ giám khảo quyền lực tại Nhân tố bí ẩn chia rõ làm 2 quan điểm đối lập: Tùng Dương – Thanh Lam cho rằng ca khúc mà Minh Như thể hiện không mang đến một giá trị tốt cho giới trẻ.

Còn Hồ Quỳnh Hương – Dương Khắc Linh thì ngược lại, họ quan điểm chỉ cần nhận xét về giọng hát của cô bé 17 tuổi và ca khúc không mang đến những ý nghĩa cổ suý cho điều sai trái. Hai bên không ai nhường ai nên dẫn đến màn tranh cãi quyết liệt, gay gắt trên sóng truyền hình trực tiếp.

XXX2855_zing_40

 MC Thành Trung vội vàng cắt lời 4 vị giám khảo để tiếp tục chương trình, tuy nhiên họ vẫn còn tiếp tục tranh cãi với thái độ bực tức. (ảnh: zing)

Một đoạn clip rò rỉ vào những khoảnh khắc đang tranh luận cùng nhau, Thanh Lam đã chỉ tay thẳng mặt và mắng chửi Hồ Quỳnh Hương, tuy nhiên hình ảnh này lại không được phát trên truyền hình.

Trong lúc Hồ Quỳnh Hương ra sức giải thích rằng ca khúc mà Minh Như thể hiện không phải mang hàm ý không nghe lời nhận xét từ giám khảo thì Thanh Lam “nổi giận” chỉ tay hỏi: “Tại sao em lại nói như thế, em nói như vậy là láo! Láo quá láo!” Và điều này làm Hồ Quỳnh Hương hoang mang thấy rõ khi nghe lời nhận xét từ đàn chị dành cho mình.

1-0117

 Một trang cá nhân đăng tải đoạn clip không nằm trên sóng truyền hình ngay trong đêm thi với thái độ bức xúc vì hành động của Thanh Lam dành cho Hồ Quỳnh Hương 

7

Thanh Lam chỉ tay thẳng mặt mắng Hồ Quỳnh Hương

6

Trong lúc giọng ca Quảng Ninh cố gắng giải thích cho học trò của mình

5

Tranh cãi giữa cả hai vẫn tiếp diễn dù MC Thành Trung đang chia sẻ

4

 

3

Gương mặt hoảng hốt của Hồ Quỳnh Hương trước lời nhận xét "Láo quá láo!" của đàn chị dành cho mình

 Đoạn clip Thanh Lam chỉ tay và mắng Hồ Quỳnh Hương

Bảo Bảo
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lộ clip Thanh Lam chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo ngay trên ghế nóng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin