Lộ chi tiết chứng tỏ Mito Hollyhock chết mê Công Phượng

(VTC News) - CLB Mito Hollyhock ưu ái chọn cho Công Phượng số áo 16- số áo được cho là may mắn của CLB.

Ở U19 Việt Nam trước đây và U23 Việt Nam hiện nay, Công Phượng vinh dự được khoác chiếc áo số 10. Tuy nhiên ở HAGL, chân sút gốc Nghệ An không thể làm điều này bởi Hoàng Thiên đang nắm giữ số áo này.
 Công Phượng mặc áo số 16 ở Mito Hollyhock (Ảnh: Hoàng Tùng)

 Công Phượng mặc áo số 16 ở Mito Hollyhock (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sang Mito Hollyhock, cựu thủ quân U19 Việt Nam được mặc áo số 16- số áo được cho là mang lại may mắn cho Mito Hollyhock.

Theo đại diện đội bóng Nhật, Shinji Kagawa, ngôi sao nổi tiếng của bóng đá Nhật, từng mặc số áo này. Có ít nhất 3 cầu thủ ngôi sao của Mito Hollyhock đã làm nên tên tuổi khi mặc trên người chiếc áo số 16.

Điều này cho thấy, Mito Hollyhock đặc rất nhiều kỳ vọng vào tiền đạo xứ Nghệ. Đích thân chủ tịch CLB Nhật Bản sang tận Việt Nam để tham dự lễ ký kết với HAGL, Công Phượng. Ông chủ tịch Mito Hollyhock còn tán dương Công Phượng là siêu sao. Bầu Đức thì hé mở những điều khoản được cho là tạo mọi điều kiện tốt nhất để Công Phượng có đất phát triển cũng như cống hiến cho đội tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam khi được triệu tập.

Số áo Công Phượng ở CLB mới sẽ là 16, con số thường gắn với các vị trí tiền vệ trung tâm, chứ không phải là một cầu thủ tấn công.

Ngoài việc chọn số áo lạ, Công Phượng cũng được dự báo là sẽ gặp nhiều thử thách ở CLB mới. Hiện Mito Hollyhock đã có tới 6 tiền đạo. Với sự xuất hiện của Công Phượng, số chân sút của đội bóng này nâng lên thành con số 7.

Mặc dù vậy, với khả năng đã được thừa nhận, hy vọng tiền đạo HAGL sẽ có thể tranh chấp một vị trí đá chính thường xuyên trong đội bóng mới.

Phan Nguyên- Hoàng Tùng
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.