• Zalo

Lộ bằng chứng vụ mỹ nam Boys Over Flowers đánh bạn gái

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Bị bạn gái cũ kiện vì có hành vi bạo lực, Kim Hyun Joong khẳng định cả hai chỉ là bạn nhưng những bằng chứng vừa được đưa ra đã chống lại anh.

(VTC News) - Bị bạn gái cũ kiện vì có hành vi bạo lực, Kim Hyun Joong khẳng định cả hai chỉ là bạn nhưng những bằng chứng vừa được đưa ra đã chống lại anh.

Cuối tháng 8/2014, mỹ nam của Boys Over Flowers phiên bản Hàn, Kim Hyun Joong đã bị kiện ra tòa về việc hành hung bạn gái cũ (được gọi là A) từ tháng 5 đến tháng 7/2014.


Trong đơn kiện, A nói rằng Kim Hyun Joong và cô đã hẹn hò suốt hai năm và anh thường xuyên hành hung cô tại nhà riêng. Vào tháng 5/2014, A bị đánh vào mặt, ngực, tay, bụng và để lại những vết bầm tím. Các vết thương này cần đến 2 tuần để bình phục hoàn toàn.
kim hyun joong
Kim Hyun Joong bị người yêu cũ kiện vì có hành vi bạo lực liên tiếp.
Vào tháng 7/2014, Kim Hyun Joong có hành vi bạo lực nghiêm trọng khiến xương sườn của A bị gãy và phải mất 6 tuần để bình phục sau chấn thương.


Sau những lời cáo buộc được tung ra, Key East, công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã tuyên bố cặp đôi này giữ quan hệ 'quen biết' trong suốt hai năm qua và mới chỉ bắt đầu hẹn hò gần đây.

Tuy nhiên, một số chứng cứ vừa được thu thập về tin nhắn và những bức hình gần gũi giữa hai người đã đi ngược hoàn toàn với những thông tin Key East đưa ra.

kim hyun joong
Hình ảnh mỹ nam 'Boys Over Flowers' và một người được cho là một trong những bạn gái cũ.
Trong những đoạn tin nhắn, mỹ nam Boys Over Flower đã nhắn gửi những lời như 'Anh yêu em', 'Anh nhớ em', 'Đừng chia tay anh', 'Hãy sống cùng nhau đi' tới A.

A còn đưa ra thêm một số bằng chứng về việc mối quan hệ giữa họ có những xích mích khi nội dung những tin nhắn củaKim Hyun Joong đầy sự hối lỗi 'Anh sẽ đối xử tốt hơn', 'Đừng bỏ anh'.

Trong điện thoại của A cũng lưu một tin nhắn nháp cô từng soạn để gửi cho nam diễn viên họ Kim: 'Em chẳng có lý do gì để bị đánh cả!'. Được biết, cô soạn tin nhắn này trong tình trạng toàn thân trầy xước.

Trả lời những tin nhắn của A, Kim Hyun Joong thể hiện rằng mình đã làm những việc tệ hại đó trong tình trạng không tỉnh táo: 'Anh xin lỗi vì đã làm đau em. Anh không biết vì sao anh lại làm vậy với em.'
kim hyun joong
Kim Hyun Joong trong mắt khán giả là một chàng 'bạch mã hoàng tử'.
Nếu những tin nhắn này được chứng thực là của Kim Hyun Joong, thì chàng ca sỹ kiêm diễn viên này chắc chắn sẽ gặp vấn đề lớn về sự nghiệp và danh tiếng bởi hình tượng anh xây dựng bấy lâu này là một 'bạch mã hoàng tử' vô cùng hiền lành và ga-lăng.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: