• Zalo

Lộ ảnh cực nóng của Vanessa Hudgens

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 14/03/2011 09:49:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi trở thành người đẹp độc thân, Vanessa Hudgens lại bị vướng vào scandal mới khi ảnh nude của cô tiếp tục bị tung lên mạng.

(VTC News) - Sau khi trở thành người đẹp độc thân, Vanessa Hudgens lại bị vướng vào scandal mới khi ảnh nude của cô tiếp tục bị tung lên mạng.

Choáng váng với ảnh cực nóng của Van mới bị tung lên mạng 
Vanessa Hudgens đã có kinh nghiệm 2 lần đối diện với kiểu scandal lộ ảnh nóng này, vụ đầu tiên khi cô bị lộ hơn 10 tấm ảnh nóng khác nhau hồi tháng 9/2007, trong đó có ảnh Van mặc váy ngắn, có ảnh mặc áo hai dây và quần bò và cả ảnh để tụt váy, lộ nội y và vòng ba. Chuyện này đã làm xôn xao dư luận trong 1 thời gian dài. Đồng thời khiến cô ả một phen điêu đứng, sự nghiệp có khả năng bị đe doạ. Vụ việc đã để lại cho Vanessa một bài học đắt giá.


Đến năm 2009, hoàng loạt các bức ảnh nude của Vanessa lại bị tung lên mạng. Chưa thể xác định khoảng thời gian những bức ảnh này được chụp nhưng xét về vẻ bề ngoài của Van thì có nhận định cho rằng nó được thực hiện sau những tấm hình bị tung hồi năm 2007.

Ảnh nóng từng bị tung lên mạng của Vanessa hồi năm 2007 
Và đến nay, sau 2 năm yên ắng, vụ việc ảnh nóng của cô đào lại tiếp tục trở thành đề tài "hot" hơn bao giờ hết. Những tấm hình khỏa thân hoàn toàn của nữ diễn viên xinh đẹp lại lan tràn trên mạng trong ngày hôm qua (13/3), không chỉ có ảnh nude mà còn có bức ảnh Van hôn một cô gái.


Không chỉ lộ ảnh nude, Van còn bị tung ảnh hôn một cô bạn gái quá say đắm 

Được biết, cô gái hôn Vanessa là nữ diễn viên 18 tuổi Alexa Nikolas – ngôi sao của show Zoey 101 trên kênh Nickelodeon. Bức ảnh hôn nhau và thậm chí có những hành động "quá khích" của Alexa và Van được cư dân mạng đoán rằng họ đang ở tại một bữa tiệc, còn ảnh nude của Van chưa được xác định thời điểm.


Cô nàng đang muốn đánh mất hình tượng... gái ngoan 
Có vẻ sau khi chia tay Zac, Vannessa đang muốn rũ bỏ hình tượng gái ngoan, cô từng tuyên bố hùng hồn trên E! Online rằng: "Tôi sẽ nude trong phim khi nào thấy thích hợp. Hiện tại, tôi chưa cảm thấy thoải mái để làm điều này. Nếu đó là một phim hay mà tôi thực sự có cảm hứng và nếu đạo diễn yêu cầu, tôi sẽ không ngần ngại”.


Diễm Hà (Theo Z)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin