Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lộ ảnh bìa của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

(VTC News) - Ảnh bìa của Tân quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 đã lộ trước giờ G.

Top 4 bước vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đã có buổi chụp ảnh bìa cho tạp chí Harper’s Bazaar tại Italy.

Hình ảnh xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam trong đêm chung kết sẽ là ảnh đạị diện cho Tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.
Hồng Xuân 

Hồng Xuân 

Với hình ảnh mới này, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đều có những thay đổi khiến nhiều khán giả bất ngờ trước đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015. Không khí của chặng đua cuối cùng  đang nóng lên từng ngày.

Với một người mẫu chuyên nghiệp, việc được lựa chọn xuất hiện trên ảnh bìa của một tạp chí thời trang uy tín là điều mơ ước. Bởi xuất hiện trên những tạp chí uy tín, họ sẽ nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ khách hàng quan trọng trong các buổi tuyển chọn người mẫu.
Hương Ly 

Hương Ly 

Hơn thế nữa, để xuất hiện trên trang bìa  một tạp chí thời trang nổi tiếng và danh giá như Harper’s Bazaar còn là ước mơ của rất nhiều người mẫu không chỉ ở Việt Nam mà còn của các người mẫu quốc tế.

Bên cạnh những giải thưởng giá trị tiền mặt của Vietnam’s Next Top Model 2015 trị giá gần 2 tỷ đồng, việc trở thành gương mặt ảnh bìa của tạp chí Harpers’ Bazaar Việt Nam là giải thưởng có tính giá trị nhất trong hồ sơ kinh nghiệm của họ.
Nguyễn Hợp 

Nguyễn Hợp 

Để thực hiện ảnh bìa, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã phải đến Italia để cho ra sản phẩm đẹp mắt và mang tính thời trang cao.

Hành trình “lột xác” ngoạn mục của Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đều khiến nhiều người cảm phục bởi những bài học đầy thực tế và trải nghiệm thách thức đòi hỏi bản lĩnh và tố chất trở thành Quán quân  trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015.
Thành An

Thành An

4 ảnh bìa của tạp chí Harper’s Bazaar được thực hiện tại Rome, Italy với ekip nước ngoài cùng với ekip của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Những trải nghiệm này đã mang đến cho các thí sinh những kinh nghiệm làm việc đầy giá trị với hành trang trở thành người mẫu chuyên nghiệp của họ sau cuộc thi.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh