“Liverpool có thể mua cả Messi"

(VTC News) - Chưa biết tỷ phú người Trung Quốc Kenny Huang có thâu tóm được Liverpool hay không? Nhưng phát biểu mới đây nhất của ông có thể khiến nhiều CĐV của The Kop cảm thấy sung sướng phát điên khi đưa ra tuyên bố, HLV Roy Hodgson sẽ có đủ tiền để có thể mua về bất cứ một cầu thủ nào, kể cả tiền đạo Lionel Messi của Barcelona.

Kenny Huang - nhà môi giới chứng khoán tại Phố Wall và là Chủ tịch tập đoàn thể thao QSL có trụ sở tại Hong Kong - đang cố gắng mua lại được khoản nợ 237 triệu bảng của Liverpool mà Ngân hàng Hoàng gia Scotland (RBS) đang nắm giữ. Nếu kế hoạch này thành công, tỷ phú người Trung Quốc sẽ có tiếng nói rất lớn trong các vấn đề liên quan đến việc mua bán cầu thủ của đội chủ sân Anfield.

 Chưa mua được Liverpool nhưng tỷ phú Huang đã tung ra những đòn gió cực kỳ sốc.

Chưa mua được Liverpool nhưng tỷ phú Huang đã tung ra những đòn gió cực kỳ sốc.


“Có thể mua bất cứ cầu thủ nào, kể cả Lionel Messi. Tất nhiên để có được cậu ấy cần phải có nhiều nỗ lực. Đây là mẫu cầu thủ rất nguy hiểm, và nếu mua được Messi trong tháng này thì HLV Hodgson sẽ có  được một chữ ký đầy ý nghĩa để cải thiện chất lượng của đội bóng. Đây thực sự là điều quan trọng để chuyển hóa cơ hội thành những chiến thắng cụ thể ở mùa giải tới”, Kenny Huang hùng hồn tuyên bố.

Nói là vậy, song làm mới khó. Bởi tiền với “El Pulga” chỉ là thứ yếu. Cầu thủ người Argentina từng khẳng định Real có ra giá cao hơn 120 triệu euro thì anh vẫn sẽ ở lại sân Nou Camp. Messi chỉ ra đi khi Barcelona không cần anh nữa. Điều này lại càng khó xảy ra khi mà cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2009 đã trở thành một phần không thể thiếu trong lối chơi tấn công quyến rũ của Blaugrana ở những mùa giải gần đây.

Thế nên, tuyên bố mua Lionel Messi của tỷ phú Huang có lẽ cũng chỉ là đòn gió để gây sốc mà thôi. Đó là còn chưa kể đến việc hai ông chủ người Mỹ đang tỏ thái độ rất cứng rắn khi ngó lơ mức giá 500 triệu bảng mà ngài Huang đưa ra.

Đại Toong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN