Link xem trực tiếp Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Sau bao sóng gió, Duy Kiên và Hoài Phương tái hợp?

(VTC News) - Link xem trực tiếp Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Sau bao sóng gió, Duy Kiên và Hoài Phương tái hợp?, bắt đầu từ 20h ngày 27/10/2018.

Video: Hậu duệ mặt trời tập 25-26 

Sau chuỗi ngày vất vả đối phó với hậu quả nặng nề của cơn bão, Hậu duệ mặt trời tập 25-26 sẽ mang đến những tình tiết nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần lãng mạn của cặp đôi Duy Kiên (Song Luân) – Hoài Phương (Khả Ngân), Minh Ngọc (Cao Thái Hà) – Bảo Huy (Hữu Vi).

Tập trước của Hậu duệ mặt trời Việt Nam kết thúc bằng chi tiết đoạn ghi âm của Hoài Phương phát đi cho cả thế giới: “Tại sao mình lại chết như vậy chứ? Con còn trẻ mà sao ông trời cho con chết sớm như vậy? Anh Kiên ơi, anh đang trên đường tới đúng không? Vậy là chắc anh không đến kịp rồi, thực sự là em không chờ được nữa rồi, khi em chết thì người đầu tiên tìm thấy cũng là anh”.

Link xem truc tiep Hau due mat troi tap 25-26: Sau bao song gio, Duy Kien va Hoai Phuong tai hop? hinh anh 1

 

Ngay sau khi đoạn ghi âm kết thúc, câu chuyện của Duy Kiên và Hoài Phương cũng bước qua một giai đoạn mới. Không biết trong đoạn ghi âm Hoài Phương đã bày tỏ những suy nghĩ thầm kín của mình ra sao nhưng tất cả bác sĩ, y tá trong tổ y tế trêu chọc khiến cô nàng không nói nên lời.

Teaser cũng kịp hé lộ cho khán giả về nụ hôn trên xe rơm của bác sĩ và đại uý. Trong lần này, ai sẽ chủ động và liệu bác sĩ Hoài Phương có né tránh Duy Kiên như lần hôn nếm rượu trước hay không và tình cảm của hai sẽ ra sao?

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU