Link xem trực tiếp Giọng hát Việt 2017 tập 12: Học trò Đông Nhi 'lột xác' bất ngờ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/04/2017 20:00:00 +07:00

Link xem trực tiếp Giọng hát Việt tập 12: Học trò Đông Nhi "lột xác" bất ngờ, bắt đầu từ 21h ngày 30/4/2017.

Giọng hát Việt 2017 tập 12 tuần này, đội Tóc Tiên và Đông Nhi sẽ mở màn đầu tiên, đây là 2 đội sở hữu những gương mặt được đông đảo khán giả yêu thích tại mùa giải năm nay.

Đội Tóc Tiên bao gồm Hiền Hồ, Dương Thuận, Phương Mai, Đào Tín. Huyền Dung, Anh Tú, Giáng My và Han Sara là những gương mặt tiềm năng trong đội Đông Nhi. Đây là đêm thi các thí sinh sẽ thể hiện solo ca khúc mình yêu thích, được dàn dựng công phu và đẹp mắt khi có vũ công minh họa.

Hotgirl Hàn Quốc - Han Sara sẽ mang đến một bất ngờ cho khán giả khi lần đầu tiên hát tiếng Anh ca khúc Side to side, bản hit của Ariana Grande. Thoát khỏi hình ảnh ngọt ngào, dễ thương ở những vòng trước, Han Sara "lột xác" mạnh mẽ trở thành một cô nàng cá tính và sẽ "đốt nóng" toàn bộ sân khấu bằng bản phối mới mẻ của ca khúc.

Hinh anh Link xem truc tiep Giong hat Viet 2017 tap 12: Hotgirl Han Quoc lan dau hat tieng Anh gay sot

Han Sara "lột xác" với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính hơn.

Trong khi đó, “búp bê” Hiền Hồ sẽ thể hiện ca khúc Mình yêu từ bao giờ nhạc phim Em là bà nội của anh. Học trò Tóc Tiên vẫn giữ hình ảnh xinh đẹp, đáng yêu khi hóa thân thành nàng công chúa Cinderella và tiếp tục cho khán giả thấy chất giọng thiên phú, nội lực.

Hinh anh Link xem truc tiep Giong hat Viet 2017 tap 12: Hotgirl Han Quoc lan dau hat tieng Anh gay sot

Hiền Hồ.

Hotboy Anh Tú sẽ thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh với một không gian nhẹ nhàng, lãng mạn bao trùm cả sân khấu. Đặc biệt, học trò Đông Nhi còn trổ tài chơi piano, một sự "lột xác" khác hoàn toàn trước đây khiến khán giả sẽ bất ngờ và thích thú.

Hinh anh Link xem truc tiep Giong hat Viet 2017 tap 12: Hotgirl Han Quoc lan dau hat tieng Anh gay sot

Anh Tú.

Bên cạnh đó, những giọng ca còn lại là Dương Thuận, Phương Mai, Huyền Dung, Đào Tín, Giáng My cũng mang đến rất nhiều màu sắc qua các tiết mục của mình.

Tuy nhiên, cuối đêm thi khán giả sẽ nói lời chia tay với 2 thí sinh, ai sẽ là giọng ca chinh phục được khán giả và huấn luyện viên để bước tiếp, giọng ca nào sẽ phải ngậm ngùi chia tay chương trình?

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn