Link xem 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' tập 11 - 12: Duy Kiên hẹn hò Hoài Phương

(VTC News) - Trong tập 11 và 12 phim "Hậu duệ mặt trời", Duy Kiên nhận án kỷ luật nhưng anh được ra khỏi phòng tạm giam và có buổi hẹn hò lãng mạn với bác sĩ Hoài Phương.

 

Trong phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 11 và 12 được phát sóng 20h tối nay (9/10) trên VTC3, đại úy Duy Kiên được thả khỏi phòng giam và đón nhận mức kỷ luật cắt lương 3 tháng.

Do sức khỏe con trai nhà tài phiệt nước ngoài hồi phục, Duy Kiên và Hoài Phương nhận được 1 tấm thiệp đặc biệt, được đáp ứng mọi yêu cầu. Duy Kiên tận dụng cơ hội này đưa Hoài Phương đi hẹn hò ở nơi lãng mạn ngay trên đảo Hải Phong.

Cũng trong tập 11 và 12 Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, Bảo Huy tình cờ gặp Minh Ngọc ở sân bay. Sau khi biết không thể ở bên người yêu trong những ngày tới, nữ thượng sĩ rất đau khổ. Bảo Huy không kìm lòng được, ôm cô vào lòng.

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.