Link sopcast xem bóng đá trực tiếp Bayer Leverkusen vs Barcelona

Thể thaoThứ Tư, 09/12/2015 08:57:00 +07:00

Link Sopcast Bayer Leverkusen vs Barcelona: Link sopcast xem trực tiếp Bayer Leverkusen vs Barcelona. Xem trực tiếp bóng đá Leverkusen vs Barcelona trên sopcast

(VTC News)- Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục link sopcast xem trực tiếp Bayer Leverkusen vs Barcelona lượt đấu cuối vòng bảng Champions League.

* Link sopcast xem trực tiếp Bayer Leverkusen vs Barcelona diễn ra lúc 2h45 ngày 10/12 được cập nhật liên tục, đầy đủ.

Barca đã hoàn thành mục tiêu đi tiếp ở lượt trước khi "đánh tennis" hạ AS Roma. Chính bởi vậy, chuyến làm khách của Bayer Leverkusen đêm nay mang nhiều ý nghĩa thủ tục với các vị khách.
Barca vừa thủ hòa Valencia ở La Liga
Barca vừa thủ hòa Valencia ở La Liga 
Nhưng đó là với Barca, còn Bayer Leverkusen vẫn buộc phải giành 3 điểm để nuôi dưỡng hy vọng đi tiếp. Họ đã gây thất vọng lớn khi để đội yếu nhất bảng BATE Borisov cầm hòa ở vòng trước. Chính bởi vậy, ngay cả khi có 3 điểm trước Barca đêm nay, họ cũng chưa chắc đi tiếp.

Lý do là bởi nếu AS Roma thắng BATE Borisov (điều rất dễ xảy ra), đội bóng Italia mới đi tiếp vì hơn Leverkusen ở tỷ số đối đầu.

Tình thế ngàn cân treo sợi tóc này khiến hy vọng đi tiếp của Leverkusen là rất khó. Tuy nhiên còn nước còn tát, chắc chắn các học trò của Roger Schmidt sẽ phải chiến đấu với đúng tinh thần người Đức.

Link sopcast xem trực tiếp Bayer Leverkusen vs Barcelona 

sop://broker.sopcast.com:3912/258922 (1500 Kbps) tiếng TBN

sop://broker.sopcast.com:3912/258923 (1500 Kbps) tiếng TBN

Nguyễn Văn Long
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !