Lĩnh án chung thân vì một phút bốc đồng

Hôm nay (27.5), TAND TPHCM đã tuyên phạt Lâm Trọng Tín (SN 1990, ngụ quận Bình Tân, TPHCM) án tù chung thân về tội “giết người”.

Lâm Trọng Tín được dẫn giải ra xe về trại giam sau khi tòa tuyên án chung thân về tội “giết người”. Ảnh: Trường Sơn 

Lâm Trọng Tín được dẫn giải ra xe về trại giam sau khi tòa tuyên án chung thân về tội “giết người”. Ảnh: Trường Sơn 


Theo cáo trạng vụ án, vào tối ngày 27.8.2011, Nguyễn Thanh Danh sau khi uống rượu với một người bạn thì đến một quán ăn trên đường Khiếu Năng Tính thuộc phường An Lạc A, quận Bình Tân. Do đã khuya nên bảo vệ nói là đã đóng cửa, không tiếp khách. Bên thì muốn vào ăn, bên thì không chịu tiếp khách nên nảy sinh cự cãi rồi dẫn đến xô xát.

Nghe tiếng cãi nhau, nhóm của Ngô Tùng Bảy đang ngồi ăn ở quán hủ tiếu đối diện liền chạy sang can ngăn. Lúc này, nhóm của Danh không đánh nhau với bảo vệ quán nữa mà quay sang đánh nhau với nhóm của Bảy. Trong trận hỗn chiến, không rõ là ai chém vào tay Bảy.

Nghe tiếng kêu cứu của Bảy, Tín (vốn là người quen với anh này) đang nhậu cách đó không xa liền thủ dao xếp chạy đến để bênh Bảy. Không biết sự thể đầu đuôi thế nào, nhưng Tín liền rút dao rượt theo Danh để đâm cho bằng được. Bị tấn công, Danh liền lấy vỏ chai nước ngọt để ném trả, sau đó bị Tín đuổi kịp, đâm một nhát vào bụng Danh khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

» Sát thủ cuồng dâm 'xin làm lại cuộc đời'
» Án chung thân cho kẻ sát hại vợ vì dám...tắt nhạc

Theo Lao động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN