Lindsay Lohan được rời trại cai nghiện

(VTC News) - Nhưng không phải là cô nàng lắm chiêu được thả tự do, Lilo được phép ra ngoài ăn tối cùng vài người bạn, trông cô rất khỏe khoắn và vui vẻ.

Dung nhan tươi tắn và khỏe khoắn hơn bao giờ hết của ngôi sao xinh đẹp Lilo 
Thẩm phán đã tuyên bố Lindsay Lohan không được rời khỏi trại cai nghiện cho tới tháng 1, nhưng ban quản lý trung tâm cai nghiện Betty Ford khá ưu ái khi liên tục cho cô nàng lắm chiêu rời trại “giải lao”.


Lindsay Lohan đã có quãng thời gian vui vẻ ngắn ngủi khi được thoải mái thả bộ tại một cửa hàng Forever 21 hồi đầu tháng. Tới đêm 6/11, cô nàng lại một lần nữa có cơ hội tận hưởng sự tự do khi được ra ngoài xem phim. Khoảng 21h30 đêm thứ bảy tuần trước, cô nàng lắm chiêu có mặt tại hiệu sách Borders ở trung tâm thương mại The River (Rancho Mirage).

Trông Lilo có những tiến bộ rõ rệt kể từ khi vào trung tâm cai nghiện Betty Ford  
Tối qua, mọi người lại bắt gặp hình ảnh Lindsay Lohan tung tăng đi ăn tối với bạn bè tại Palm Springs, California. Ngôi sao xinh đẹp diện bộ váy màu xám bó sát cơ thể khá kín đáo, mái tóc xõa và ngụy trang bằng đôi mắt kính đen.


Lilo trông diện mạo rất vui vẻ, tươi tắn sau một thời gian vào trung tâm cai nghiện Betty Ford ở Rancho Mirage, California từ hôm 22/10 vừa rồi. Có vẻ, môi trường ở đây đã mang đến những thay đổi tích cực cho nữ diễn viên lắm tài nhiều tật này, fan khấp khởi hi vọng Lilo sẽ từ bỏ được ma túy để trở lại với sự nghiệp và cuộc sống tươi đẹp.


Theo tuyên bố của Tòa án thì Lindsay Lohan sẽ phải ở trại cai nghiện Betty Ford, California, Mỹ cho tới ngày 3/1/2011. Cô nàng sẽ phải rời xa những bữa tiệc đón Giáng sinh và năm mới. Sau khi rời trại cai nghiện, Lindsay Lohan sẽ phải trải qua các xét nghiệm với chất kích thích một lần nữa. Nếu không vượt qua được, thẩm phán sẽ thay đổi bản án đối với cô, và lần này sẽ nghiêm khắc hơn rất nhiều.

Diễm Hà
(Theo DM)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN