• Zalo

Lilly Nguyễn khoe vẻ gợi cảm khó rời mắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/09/2016 12:51:00 +07:00

Lilly Nguyễn khoe vẻ gợi cảm khó rời mắt trong bộ ảnh mới.

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (1

Có thể nói Lilly Nguyễn là một trong những gương mặt được đánh giá cao tại cuộc thi "The Face" 2016. Nhưng vận may đã không mỉm cười với khi Lilly dừng chân tại vị trí thứ 7 trong sự nuối tiếc của công chúng. Nhưng cũng nhờ điều đó mà Lilly Nguyễn đã đặt quyết tâm rèn luyện hơn nữa để bước tiếp cuộc hành trình của mình.  

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (2

Bằng bản lĩnh và sự đầu tư tâm huyết với công việc người mẫu ngay sau khi rời cuộc thi. Lập tức Lilly nhận được khá nhiều các hợp đồng quảng cáo và cơ hội tham gia và các bộ phim điện ảnh bên cạnh các gương mặt ăn khách của làng giải trí. 

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (3

Nhờ lời giới thiệu của MC, diễn viên Trấn Thành, cô gái cá tính này đã được chính đoàn làm phim “Chờ em đến ngày mai” mở lời mời cô nhận một vai diễn sắc sảo khác với hình ảnh hài hước thường ngày của Lilly Nguyễn.  

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (4

Lần đầu tham gia đóng phim còn nhiều bỡ ngỡ, Lilly Nguyễn đã bỏ ra hàng đêm thức trắng nghiên cứu kịch bản cũng nhưng tiếp thu những kinh nghiệm diễn xuất của các anh chị diễn viên, đạo diễn trong đoàn.

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (5

Cô chia sẻ rằng việc đóng phim khác xa với công việc quảng cáo. Lúc đầu tưởng rằng sẽ dễ dàng nhưng khi vào việc rồi thì mới thấm thía được những khó khăn khi tham gia vào điện ảnh. Hiện tại thì Lilly Nguyễn đã hoàn thành vai diễn của mình và tiếp tục chuẩn bị nhận lời với một vài bộ phim mới.

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (6

Điều làm cô luôn lo lắng vì không biết khi phim “Chờ em đến ngày mai” khi công chiếu nhân dịp giáng sinh 2016, khán giả sẽ đón nhận cô như  thế nào. Lilly chia sẻ mong muốn : “ Mong tất cả mọi người hãy nhẹ tay khi đón nhận một vai trò mới của mình”

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (7

Trong bộ ảnh mới, cô nàng khoe vẻ đẹp lai đầy quyến rũ trong những trang phục lả lơi.

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (8

Vẻ gợi cảm "chết người" được Lilly khoe khéo léo.

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (9

Những trang phục "chuẩn men" được Lilly mix khéo léo, thêm phần nữ tính.

LILLY NGUYEN CHUAN MAN (1

Cô nàng còn táo bạo "thả rông" trong bộ ảnh.

 
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều