• Zalo

Liễu Nham 'làm dâu', Lý Băng Băng 'mang bầu'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 01/02/2012 12:45:00 +07:00

(VTC News) - Đó chỉ là những gì diễn ra trong bộ phim mà hai cô nàng vừa tham gia

(VTC News) – Trong những bộ phim sắp ra mắt, Lý Băng Băng hóa thân thành một bà bầu xinh đẹp, còn "siêu vòng một" Liễu Nham lại vào vai một nàng dâu vừa về nhà chồng.

Bộ phim mới nhất của Lý Băng Băng mang tên I Do vừa hoàn thành khâu hậu kì và sẽ ra mắt vào ngày 10/2 tới. Một vài hình ảnh nhân vật của Lý Băng Băng vừa được nhà sản xuất hé lộ, trong phim, cô hóa thân thành một bà bầu xinh đẹp. 

Poster phim I Do. 

Đây là lần thứ hai Lý Băng Băng “mang bầu” trên màn ảnh. Trước đó, Lý Băng Băng đã từng thử vai trò này trong một vài phân đoạn của Snow Flower and Secret Fan.

 
 
"Bà bầu xinh đẹp" Lý Băng Băng. 

Điều thú vị là Băng Băng tiết lộ, “bụng bầu” của cô là do chiếc gối nhỏ của cô tại thành, đó là một chiếc gối thêu hình con thỏ mà bình thường cô vẫn thích ôm, không ngờ nó lại tiện dụng đến thế.

 
Đây là lần thứ hai Băng Băng "mang bầu" trên màn ảnh. 

Trong khi Lý Băng Băng “sắp làm mẹ” thì người đẹp “siêu vòng một” Liễu Nham cũng đã “về làm dâu” trong bộ phim Cuộc sống hạnh phúc của mẹ chồng. Cô cùng Diệp Tĩnh vào vai một cặp vợ chồng thuộc thế hệ 8X, bộ phim xoay quanh những câu chuyện làm dâu của Liễu Nham, những pha dở khóc dở cười trong cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ này.

 
 
 Những giây phút giận dỗi của "cặp vợ chồng" Liễu Nham - Diệp Tĩnh.

Những hình ảnh mới nhất vừa được hé lộ của bộ phim là cảnh “nàng dâu mới” Liễu Nham giận dỗi trên phố và “anh chồng” Diệp Tĩnh đang ra sức dỗ dành. Cuộc sống hạnh phúc của mẹ chồng là bộ phim đầu tiên được ra mắt của Liễu Nham trong năm 2012.

 
 
 
 

Vân Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !