Liên tục sai lầm khiến CLB TP.HCM thua đau, HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 01/03/2020 20:00:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Chung Hae Seong không trách móc thủ môn Bùi Tiến Dũng về bàn thua.

"Không phải lúc nào đội bóng nhận bàn thua thì lỗi cũng thuộc về thủ môn. Ở trận này, Tiến Dũng đã gặp áp lực khi gặp lại đội bóng cũ. Tôi tin Tiến Dũng sẽ sớm trở lại, bởi đây là một thủ môn giỏi và còn trẻ.

Tôi cũng đồng ý rằng, Tiến Dũng mắc nhiều sai lầm gần đây, nên điều đó tạo ra áp lực cho anh ấy", HLV Chung Hae Seong chia sẻ khi được hỏi về thủ môn Tiến Dũng

Liên tục sai lầm khiến CLB TP.HCM thua đau, HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng  - 1

Tiến Dũng mắc 2 lỗi sau 2 trận. 

Tiến Dũng tiếp tục được trao cơ hội sau sai lầm mắc phải ở AFC Cup, trong chiến thắng 2-1 của CLB TPHCM trước Hougang United. Ở trận đấu với Hà Nội FC chiều nay, Tiến Dũng đẩy bóng thiếu quyết đoán ở tình huống sút chéo góc của đối thủ, tạo điều kiện cho Omar băng vào đá bồi ghi bàn thứ hai cho Hà Nội FC.

Đội bóng của HLV Chung Hae Seong khởi đầu tốt, nhưng không duy trì được sự tập trung, đặc biệt trong khâu phòng ngự và để thua ngược. Theo ông Chung, nền tảng thể lực cầu thủ đã suy giảm. 

Video: Tiến Dũng đẩy bóng thẳng vào chân cầu thủ Hà Nội FC

"Chúng tôi chơi tốt vào 20 phút đầu trận. Nhưng sau khi nhận bàn thua đầu tiên, cầu thủ bắt đầu sa sút thể lực, không có được sự tập trung. Họ mệt mỏi vì phải thi đấu liên tục", ông Chung khẳng định. 

CLB TPHCM sẽ đá tới 4 đấu trường mùa này. Lực lượng đội chủ sân Thống Nhất sứt mẻ nghiêm trọng do hai ngoại binh là Matias và Victor Prodell chấn thương nặng, Đỗ Văn Thuận cũng phải nghỉ dài hạn để dưỡng thương. HLV Chung Hae Seong nhấn mạnh ông sẽ phải tính toán, xoay sở lực lượng phù hợp để đội có được thành tích tốt nhất.

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn