• Zalo

Liên tục chê Ngô Kiến Huy, thí sinh 75 tuổi khiến Trấn Thành – Trường Giang cười ngất

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/12/2019 06:55:00 +07:00

Cô Thiên Thanh được ban tổ chức tặng thưởng 20 triệu đồng và đặc cách vào vòng gala.

Trong tập 10 chương trình Thách thức danh hài vừa lên sóng tối 11/12, tiết mục của cô Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) gây ấn tượng cho khán giả. Từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh “thánh chửi”, cô Thiên Thanh quay trở lại và là thí sinh được đặc cách vào vòng gala của mùa này.

Ở vòng một, cô Thiên Thanh dễ dàng khiến Trấn Thành - Trường Giang bật cười với bài văn kể tội Ngô Kiến Huy: “Mùa nào Ngô Kiến Huy cũng nói có một câu không hề thay đổi, các bạn có 60 giây để chiến thắng 2 danh hài, nếu thắng vòng một các bạn sẽ có 2 triệu đồng. Có 2 triệu đồng bạc mà nó nói hoài, không tăng lên một đồng nào”.

thachthucdanhhaitap10 (1)

Cô Thiên Thanh.

Tiếp tục lợi thế đó, cô Thiên Thanh bước vào vòng 2 với câu mở đầu “Để Mị nói cho mà nghe” và lời tuyên bố “Ngô Kiến Huy làm MC mà dở như hạch” khiến hai danh hài bật cười.

Trong vòng 3, Ngô Kiến Huy tiếp tục trở thành đề tài để cô Thiên Thanh mang ra chọc cười 2 giám khảo với lời khuyên: “Con muốn làm trai thẳng - con phải thật là thẳng, còn con muốn làm trai cong - con phải thật là cong chứ mày đừng có kiểu lấp lửng 50-50 nha Huy”.

Câu chốt đúng trọng tâm của cô chọc cười 2 giám khảo và cô Thiên Thanh sau đó cũng gửi lời xin lỗi Ngô Kiến Huy. Đang có trong tay giải thưởng 20 triệu đồng, thí sinh 75 tuổi quyết định thi tiếp nhưng không may mắn nên làm mất số tiền này.

Cụ thể, cô Thiên Thanh chuyển chủ đề nhắm vào Trường Giang. Chính điều đó phần nào khiến nhịp điệu bài thi không còn như trước. Trấn Thành chia sẻ, mỗi chủ đề có một độ vui khác nhau, chủ đề về chàng Bắp đang thời sự nên khi cô đột ngột chuyển sang chủ đề mới chưa tạo được sự phấn khích như vậy.

thachthucdanhhaitap10 (2)

Trấn Thành - Trường Giang phấn khích với thí sinh 75 tuổi.

Tuy nhiên, với nét diễn duyên dáng, sự chân thật hệt như người dân Nam Bộ, cô Thiên Thanh trở thành thí sinh danh dự được ban giám khảo đặc cách vào đêm gala. Giải thích thêm về quyết định của mình, Trường Giang cho biết: “Thí sinh danh dự là để các bạn khác thấy đó làm động lực để thi tốt hơn”.

Tiếp lời Mười Khó, Trấn Thành cũng đồng cảm: “Có thể cô không thắng được giải thưởng của Thách thức danh hài nhưng cô thắng được 2 người ngồi trong chương trình này, về trái tim và tình cảm. Tại vì con yêu cô rồi”.

Không dừng lại ở đó, cô Thiên Thanh còn đặc biệt được ban tổ chức tặng riêng 20 triệu đồng tiền thưởng bởi sự đáng yêu và truyền cảm hứng của cô đến với chương trình.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Liên tục chê Ngô Kiến Huy, thí sinh 75 tuổi khiến Trấn Thành – Trường Giang cười ngất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin